Quảng cáo vui nhộn của hãng kem đánh răng Hello

1116

Người tiêu dùng thường quan tâm đến những chất độc hại trong thức ăn, và cẩn thận trong việc vệ sinh răng miệng. Nhưng họ đã bao giờ nghĩ đến các thành phần bên trong tuýp kem đánh răng chưa?

Nhãn hàng kem đánh răng Hello đã cung cấp cho chúng ta những thông tin thú vị, bổ ích khi ra mắt một đoạn quảng cáo với tiêu đề “An Inconvenient Tooth”. Đây là chiến dịch marketing lớn nhất của công ty, hãng đã sử dụng hình ảnh của một chiếc răng để giới thiệu những thành phần tuyệt vời bên trong tuýp kem đánh răng này.

Agency 72andSunny thực hiện chiến dịch này với mục tiêu kể một câu chuyện thương hiệu, cung cấp thông tin đến người dùng về một sản phẩm được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên.

“Điều tôi thích ở Hello là họ đã sẳn có một câu chuyện để kể”, Matt Murphy, Executive Creative Director của 72andSunny, cho biết. “Nếu bạn không có gì để chia sẻ, bạn cần phải tìm điều gì đó, nhưng với Hello, chúng tôi thực sự có một câu chuyện để nói. Việc chúng tôi cần làm là phải tìm ra cách tự nhiên nhất để mang nó vào cuộc sống.”

Thương hiệu này cũng cho biết rằng mọi người sẽ không thể tìm thấy các thành phần không phù hợp trong kem đánh răng của hãng như saccharin, một chất làm ngọt nhân tạo không có giá trị dinh dưỡng, hoặc propylen glycol, được sử dụng để làm các hợp chất polyester, và là một giải pháp để làm tan băng.

Đoạn quảng cáo hoạt hình này sẽ xuất hiện trên Facebook, Instagram và Youtube trong vài tuần tới. Một trong những mục tiêu chính của Hello đơn giản chỉ là để quảng bá hình ảnh thương hiệu.