Cha và con trai – Có những điều chỉ đàn ông mới chia sẻ được với nhau

574

Sự ưu việt hay thông minh của các thiết bị AI (trí tuệ nhân tạo) như Amazon’s Alexa mang đến là không thể chối cãi, nhưng liệu nhiều khuất mắc, ngờ nghệch của các cậu bé mới lớn có được giải đáp hết?

Không ai hiểu đàn ông bằng những người đàn ông, đó là lí do nhãn hàng Gillette phối hợp cùng Grey New York mang đến những thước phim cảm động về cha và con khi Ngày của Bố sắp cận kề.

Trong đoạn video, rất nhiều thanh niên được thử nghiệm một ứng dụng AI không có tên để tìm lời khuyên và hướng dẫn cho các việc nhỏ nhặt như hẹn hò, thắt cà vạt và cạo râu. Các cậu bé không hề biết cha của chúng đóng vai trò người tư vấn bằng giọng nói phát ra từ ứng dụng. Tất cả đều ngạc nhiên khi mọi thắc mắc được giải đáp tường tận, và càng vỡ òa hơn nữa khi hóa ra đó là bố mình – người thấu hiểu mọi chuyện.

Ý tưởng của chiến dịch này không khác mấy so với năm 2016, có lẽ đây là chủ đề mà Gillette muốn nhắm tới để tạo nên sự hòa hợp và kết nối giữa cha và con trai bởi 84% cậu bé muốn tự tìm thông tin bằng điện thoại hơn là trao đổi với người thân bên cạnh chúng.

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: CreativityOnline


CREDITS:
Agency: Grey New York
Chief Creative Officer: Andreas Dalqvist
Client: Gillette
Executive Creative Director: Leo Savage, Jeff Stamp
Art Director: Robert Jencks, Garam Park
Copywriter: Alejandra Guerrero, Tan Erginay
Project Director: Hank Romero
Producer: Rondell Wescott