Cuộc thi MarketingARENA2017: Hey cats, Let’s LION UP!

133

Có bao giờ bạn ước mơ một lần lột xác? Có bao giờ bạn khao khát một phép màu nào đó cho cuộc sống của mình?

Bạn không cần đến những phép màu nào ngoài bản thân để làm điều đó, và cũng không hề có con đường tắt nào đủ kỳ diệu để giải quyết mọi rắc rối cho bạn cả.

Bạn chính là người duy nhất nắm giữ vận mệnh mệnh của mình.

Nỗi sợ như con quái vật trong tủ quần áo ám ảnh chúng ta khi còn nhỏ. Ta sợ mở cửa để đối mặt với nó, cứ lẳng lặng lờ đi, vờ rằng nó không tồn tại. Nhưng bạn ơi, tuổi thanh xuân không đến hai lần với bất kỳ ai, đừng lãng phí nó bằng cách yên vị với con quái vật ấy.

Hãy một lần liều lĩnh bước ra khỏi vùng an toàn của bạn, đừng yên vị trong cái vỏ bọc cũ nát. Phần thưởng vinh quang chỉ dành cho những người xứng đáng.

Hãy tạm gác qua những quan điểm khác nhau của mọi người, chắc hẳn nhiều bạn sinh viên đang phân vân có nên tham gia vào Cuộc thi Marketing ARENA hay không. Với thị trường cạnh tranh ngày càng cao, nghề Marketing càng phát triển và có đất sống, đồng thời áp lực công việc cũng tăng lên không kém, Marketing ARENA là cơ hội để trải nghiệm toàn diện hành trình với mỗi chặng là trải nghiệm trong những khía cạnh khác nhau.

Chỉ cần tin là mình có thể, bạn đã đi được nửa chặng đường rồi đấy. Nếu bạn lo sợ vì chưa có nhiều kiến thức Marketing thì hãy bình tĩnh, đừng gò bó bản thân, Hãy can đảm, hãy bản lĩnh, hãy để bản thân là phép màu trong chính cuộc đời của bạn!

Đừng chần chờ nữa, hãy trở thành chú sư tử dũng mãnh với Marketing ARENA 2017 cùng Creatio.

Hạn chót đăng ký: 11h59’ ngày 12/5/2017.


Marketing ARENA 2017

“Lion is just a brave cat”

Link thể lệ cuộc thi: http://bit.ly/marketingarena2017

Link đăng ký: bit.ly/arena2017_register

Link đề Vòng 1: http://bit.ly/2pHTeTY

Link đăng ký tìm nhóm dự thi: http://bit.ly/marketingarena2017_support

**Lưu ý:

(i) Các đội thi được xem là hợp lệ nếu đăng ký dự thi tại bit.ly/arena2017_register trước 23h59’ ngày 12/05/2017;

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: