[Event HCM] – Thông tin đăng ký tham gia sự kiện Art Actually

714

Nghệ thuật là gì?

Đó là câu hỏi mà trong chưa đến một giây, Google cho ra hơn một triệu lời đáp. Khoan bàn đến đúng-sai, riêng số lượng kết quả trên đã chứng tỏ: Cách nhìn của chúng ta về Nghệ thuật là vô cùng khác nhau. Sự khác biệt ấy cũng là lý do khiến Nghệ thuật bị đóng khung trong định kiến của mỗi cá nhân. Không ít người cho rằng họ không đủ “sâu sắc” để hiểu về Nghệ thuật, hay việc chiêm nghiệm Nghệ thuật chỉ dành cho những người có tâm hồn bay bổng, đời sống nội tâm phong phú. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi: “Giá trị mình nhận được qua Nghệ thuật – thực sự đến từ đâu?”.

TeamX tin rằng, câu trả lời nằm ở Cảm xúc Trải nghiệm. Hai yếu tố này theo sát con người trên hành trình đón nhận hay tạo ra giá trị Nghệ thuật. Hay nói cách khác, khi kết nối cảm xúc bên trong cùng tác phẩm và trải nghiệm quá trình sáng tạo, con người sẽ thực sự cảm nhận tầng tầng lớp lớp ý nghĩa của Nghệ thuật. Mà Cảm xúcTrải nghiệm thì ai cũng có. Ai cũng có thể đón nhận giá trị của Nghệ thuật, chỉ cần ta chịu mở lòng.

Từ suy nghĩ ấy, TeamX mang đến Art Actually – sự kiện thể hiện thông điệp “Giá trị của nghệ thuật phụ thuộc vào Cảm xúc và Trải nghiệm của người thưởng thức”, qua không gian tương tác sáng tạo và các bài nói truyền cảm hứng bởi nhiều cá nhân đã và đang cống hiến cho nền Nghệ thuật.

Điều gì khiến sự kiện trở nên đặc biệt?

Art Actually – dự án về nghệ thuật thuộc chuỗi sự kiện Vietnam Innovation Summit 2017 được tổ chức bởi TeamX Vietnam

Được tổ chức tại TP. HCM, Art Actually là sự kiện về Nghệ thuật không chuyên dành cho tất cả các bạn trẻ quan tâm đến Nghệ thuật và Trải nghiệm sáng tạo. Xoay quanh vấn đề “Cảm nhận Thực thụ”, sự kiện gồm các hoạt động tương tác cùng Sáng tạo – Nghệ thuật, cùng với đó là phần Art Talk truyền cảm hứng từ các Nghệ sĩ – diễn giả của chương trình. SỰ KIỆN GỒM CÓ 2 PHẦN:

 • Phần I: TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT – tham gia vào các hoạt động khơi gợi tiềm năng sáng tạo trong bạn qua 6 hoạt động của Toa Tàu, trong đó có 3 workshop Vẽ, Viết, Chụp ảnh
 • Phần II: Art Talks với 5 bài nói từ 5 diễn giả – Chủ đề “Cảm nhận Thực thụ”

CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

 • Qui mô: 150 người
 • Đối tượng: Người tham dự trên 16 tuổi
 • Địa điểm: Tầng 3 – Flemington Tower, 182 Lê Đại Hành, Quận 11
 • Thời gian: từ 15:00 – 20:30 ngày 04/06/2017
 • Cách thức tham gia: Đăng kí qua đơn online và trả phí tham dự (sau khi trở thành khán giả chính thức của sự kiện)
 • Đơn đăng kí tham gia: Tại đây Mở từ ngày 22/5 đến 23h59’ ngày 31/5

150 người gửi đơn đăng kí đúng yêu cầu và nhanh nhất sẽ trở thành khán giả của sự kiện. Sau khi được xác nhận, các bạn sẽ nhận được điện thoại và email của BTC về cách thức thu phí tham dự.

 • Phí tham dự: 200,000 VNĐ

Đã bao gồm:

 • Vé tham dự trọn gói sự kiện (gồm 2 phần như trên)
 • Teabreak
 • Bộ kit độc đáo mang dấu ấn chương trình

Thuộc chuỗi sự kiện Vietnam Innovation Summit nhằm khai phóng tư duy Cải tiến nơi người trẻ trong nhiều lĩnh vực, TeamX Vietnam tự hào mang đến Art Actually – chương trình đặt trong tâm thúc đẩy sự tự do khám phá, tiếp cận Nghệ thuật bằng cảm xúc và trải nghiệm thực thụ. Để qua đó, nguồn cảm hứng có được từ sự kiện sẽ không ngừng lan tỏa, và tạo nên nguồn giá trị thiết thực cho cộng đồng. Cùng TeamX, một lần nữa “chạm” vào Nghệ thuật thực thụ bạn nhé!

 


Thông tin liên hệ: