Miếng băng dán đáng yêu xoa dịu nỗi buồn của các đứa trẻ

485

Các ông bố bà mẹ đều biết rằng bọn trẻ thường buồn bã hay sợ hãi không vì những trầy xước ngoài da mà chính ở những cảm xúc đang dâng trào trong trái tim chúng.

Thấu hiểu điều này, nhãn hàng băng cá nhân Hansaplast thuộc thương hiệu chăm sóc da Beiersdorf đã sáng tạo một loại băng dán đặc biệt “Hearts” mang hình dáng trái tim để chữa lành những nỗi buồn vụn vặt của các cô cậu bé.

Miếng băng dán mô tả rất nhiều nhân vật và kèm theo đó là những nỗi niềm  riêng. Chú hổ buồn bã sau khi chiến đấu, con sư tử lo lắng khi lớn dần lên, con cú có nỗi sợ không giấu được và chú chim bồ câu hối hận về lỗi lầm của mình hay con thỏ khóc vì thua cuộc. Những câu chuyện được kể trong các cuốn sách nhỏ xinh để minh họa cho mỗi con vật ngộ nghĩnh ấy. Hansaplast thiết kế miếng băng dán này để dành tặng cho trẻ em từ 2-6 tuổi với sự tham gia của chuyên gia tâm lí, kèm theo đó là công nghệ đặc biệt để miếng dán có thể bảo vệ làn da của chúng.

Chiến dịch này được thực hiện bởi FCB Happiness Bỉ, những đối tác Beiersdorf toàn cầu  của agency này cùng với FCB Hamburg với mục đích tạo ra một sản phẩm kết nối cảm xúc với các bậc cha mẹ. Chief Creative Officer của FCB Happiness – Geoffrey Hantson chia sẻ: “Những miếng băng dán có đủ các hình dạng, kích cỡ, họa tiết và chức năng “hồi phục”. Chúng tôi muốn mang đến một sáng kiến mới đặc biệt thuộc về cảm xúc chứ không hoàn toàn thực hiện chức năng vốn có. Khi triển khai dự án này cùng Hansaplast, chúng tôi nhận ra rằng những khía cạnh về cảm xúc phải được khai thác.”

Miếng băng dán không được bán rộng rãi tại các cửa hàng nhưng được tặng miễn phí tại các siêu thị ở Bỉ với mục tiêu đưa tên tuổi của Hansaplast gần hơn với khách hàng trong thị trường này.

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: CreativityOnline


CREDITS:

Client: Hansaplast (Beiersdorf)

Agency: FCB Happiness

General Manager, Beiersdorf Healthcare: Alexander Schwieger

Marketing Manager, Pharmacy Brands (SA Beiersdorf NV): Bénédicte Joguet