Người mẹ phá vỡ những khuôn mẫu và định kiến về cách dạy con trong một quảng cáo bảo hiểm của Singapore

914

Một quảng cáo của công ty bảo hiểm Income Singapore do BBH Singapore thực hiện đã miêu tả những áp đặt, định kiến mà phụ nữ phải đối mặt trong cuộc sống, từ đó khuyến khích mọi người có cái nhìn cởi mở và tích cực hơn, đồng thời tạo một môi trường bình đẳng. Bên cạnh đó, video cũng là một phần trong chiến dịch truyền thông tích hợp của công ty nhằm quảng bá những lợi ích của các gói dịch vụ bảo hiểm dành cho phụ nữ.

Đoạn quảng cáo với từng khung hình được đồng bộ, lồng ghép cùng lời bài hát ý nghĩa, ghi lại hành trình trưởng thành của nhân vật nữ chính qua từng giai đoạn từ thời còn bé đến lúc lập gia đình và sinh con. Trong suốt khoảng thời gian thơ ấu, cô gái phải đối mắt với những áp lực, định kiến mà hầu như những phụ nữ ở độ tuổi đó đều trải qua, như bị mẹ mắng vì chơi đùa ngỗ nghịch với bọn con trai, phải rửa bát, phải gìn giữ vóc dáng,…

Mãi sau đó, khi đã trở thành một người mẹ, cô dũng cảm phá bỏ những khuôn mẫu, luật lệ mà mọi người đặt ra, khuyến khích con mình hãy sống theo cách mà nó muốn. Đó là khoảnh khắc khi con gái của cô xuất hiện trong chiếc áo bị rách vai, thay vì la mắng thì cô nở một nụ cười thật hạnh phúc khi lắng nghe con mình kể về sự cố đó. “Times have changed. Insurance should too” chính là thông điệp mà Income muốn dành tặng đến mọi phụ nữ.

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: creativity-online