Redder là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách đề cử PR Asia Awards 2017

2778

PR Asia Awards tiền thân là PRWeek Awards Asia là giải thưởng được lập ra để tôn vinh những chiến dịch, công ty và cá nhân thành công trong giới truyền thông tại Châu Á – Thái Bình Dương. Vừa qua tại Singapore, PR Asia Awards 2017 đã công bố shortlist cho giải thưởng năm nay với 260 đề cử.

Đại diện duy nhật tại Việt Nam là Redder Advertising đã xuất sắc lọt vào danh sách đề cử của 4 hạng mục quan trọng trong chiến dịch “Đi để trở về” cho nhãn hàng Biti’s Hunter.

Chi tiết đề cử cho 4 hạng mục bao gồm:

  1. Best Brand Development Campaign of The Year APAC (Product)
  2. Southeast Asia Campaign of The Year
  3. Best Use of Broadcast/ Video APAC
  4. Best Use of Social Media APAC

Đêm chung kết giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tới đây tại Hồng Kông.

Đây không phải là năm đầu tiên Redder nằm trong danh sách đề cử giải thưởng PR Asia Awards. Năm 2015 với chiến dịch “Vinacafé -Yêu Thương Thành Lời” Redder đã đoạt được 1 giải vàng cho hạng mục Sử dụng Truyền thông Xã hội Xuất sắc nhất – Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương (Gold – Best Use of Social Media), hai giải bạc ở hạng mục Chiến dịch Phát triển Thương Hiệu của Năm – Sản Phẩm – Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương (Silver – Brand Development Campaign of the Year – Product) và Chiến dịch PR của Năm tại khu vực Đông Nam Á (Silver/ Southeast Asia PR Campaign of the Year).

Mời các bạn theo dõi Shortlist “PR Asia Awards 2017” tại đây