Vẻ đẹp đến từ mọi vóc dáng với thiết kế mới nhất từ Dove

974
Chiến dịch “Real Beauty” của nhãn hàng Dove lại được tiếp nối với những thay đổi trong bao bì thiết kế để nhấn mạnh thông điệp về góc nhìn đa chiều trong cái đẹp. Những vỏ chai Dove là sự mô tả cho mọi vóc dáng của các cô gái trong thực tế từ gầy tong teo, béo tròn hay thon gọn mảnh mai.

Mỗi thiết kế của “Real Beauty Bottles” đều được tạo nên bởi Ogilvy London, sở hữu riêng những số đo, những đường cong hay đường viền. Dove đã sản xuất 6800 vỏ chai ở ba nhà máy của Unilever và được gửi đến các khách hàng của hãng cũng như nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp trên 15 quốc gia. Cho đến nay, thông tin về sáng kiến này đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội của các nước Pháp, Canada và Nga.

Sophie Galvani – Dove Global Brand Vice President đã phát biểu rằng: “Tôn vinh vẻ đẹp chân chính là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm truyền tải được đam mê của Dove về muôn vàn vẻ đẹp người phụ nữ. Nếu như lúc trước là sự xuất hiện của họ trong các quảng cáo Dove thì bây giờ là sự đa dạng của ngoại hình sản phẩm về cả hình dáng và kích cỡ.”

Mỹ Nhơn / Advertising Vietnam
*Nguồn: http://creativity-online.com


Credits:

Agency: Ogilvy London

Client: Dove

Global Executive Creative Director: Andre Laurentino

Executive Creative Director: Gerald Lewis

Design Director: Dave Towers

Producer: Victoria Smith