Adrian McNamara rời vị trí ECD – MullenLowe Vietnam tiếp tục thay đổi nhân sự

1134

Chưa đầy một tháng sau khi Michel Borelli rời khỏi vị trí CEO ở MullenLowe Vietnam, Adrian McNamara, người nắm giữ vị trí Executive Creative Director tại đây đã chia sẻ trên LinkedIn rằng ông sẽ rời agency này để gia nhập một công ty (chưa được tiết lộ) ở Trung Quốc.

Trước khi vào Mullenlowe Vietnam, Adrian McNamara đã từng đảm nhận vị trí Creative Director tại OgilvyOne Vietnam. Tháng 9 năm ngoái, McNamara được bổ nhiệm vị trí ECD ở MullenLowe Vietnam, thay thế Carlos Camancho, người từng giữ chức vụ này trước đây.

McNamara chia sẻ: “Sau ba năm với biết bao thăng trầm, tôi kết thúc chuyến hành trình phiêu lưu của mình ở Việt Nam để bắt đầu một chương mới tại đất nước Trung Quốc.”

McNamara từng làm việc tại Jack Watts Currie, Naked Communications và DDB Sydney. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng lớn như ABC, Coca Cola, Diageo, Kimberly Clark, Nestlé và Unilever.

Erick Rosa, ECD của MullenLowe Singapore, sẽ nhận trách nhiệm quản lý các hoạt động tại Việt Nam, ngoài nhiệm vụ hiện tại của ông. Ông sẽ báo cáo lại với Shannon Cullum, CEO MullenLowe Singapore, đồng thời cũng là người đảm nhiệm vị trí điều hành MullenLowe ở Việt Nam.

Theo ông Joseph George, Regional President South & Southeast Asia, việc tái cơ cấu các hoạt động trong khu vực của agency này là một phần trong kế hoạch biến Singapore thành “cửa ngõ thuận lợi để bước chân vào Châu Á-Thái Bình Dương”.

Vào tháng Tư, MullenLowe đã thuyên chuyển vị trí lãnh đạo khu vực cho thương hiệu Rexona và Signal (Unilever) ở Bangkok sang Singapore.

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: Mumbrella.asia