Một quảng cáo mới của GREYnJ United Thái Lan khuyến khích người trẻ theo đuổi ước mơ

822

Tros là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp dành cho nam giới Thái Lan. Trong hơn 20 năm qua, thương hiệu đã tạo dựng được uy tín trong mắt người tiêu dùng khi tập trung vào lợi ích chức năng của sản phẩm, giúp cánh mày râu trông trẻ trung và năng động hơn.

Năm 2017, Tros muốn nâng tầm thương hiệu của mình bằng cách giúp những người nam giới được tự tin hơn, để họ bộc lộ cá tính và suy nghĩ khi bước vào độ tuổi trưởng thành.

Tros tin rằng khoảng thời gian đầu của tuổi trưởng thành là giai đoạn mà cuộc sống dần trở nên thú vị, đồng thời cũng sẽ gánh vác trên vai những trách nhiệm, thử thách bên cạnh nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, bởi vì đây cũng là một giai đoạn trong cuộc đời mà những người trai trẻ phải chịu trách nhiệm cho những quyết định của họ, điều họ cần hơn bao giờ hết chính là lòng tin ở bản thân.

Thật không may, việc sợ hãi thất bại đã khiến nhiều thanh niên Thái Lan phải chấp nhận lối sống trì hoãn, chính điều này tạo cho họ cảm giác hài lòng, thỏa mãn với cuộc sống vốn dĩ bình thường, chuẩn mực hơn là việc theo đuổi những ước mơ.

Tros muốn truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi với tagline “It’s just the beginning”, khuyến khích họ nắm bắt lấy cơ hội, đối mặt với nỗi sợ hãi, thậm chí dù cho có mắc phải sai lầm thì vẫn hơn là sống một cuộc sống đầy sự tiếc nuối.

Đoạn quảng cáo do GREYnJ United thực hiện với sự tham gia của Ray MacDonald – đại sứ của thương hiệu, anh là một diễn viên nổi tiếng Thái Lan, đồng thời là người dẫn chương trình truyền hình, phượt thủ và thần tượng của giới trẻ.

Được ra mắt cách đây vài tuần, video đã thu hút trên 4,4 triệu người xem trên Facebook.

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia


CREDITS:
Client: Neo Corporate Co., Ltd.
Brand: TROS
Agency: GREYnJ United
Chief Creative Officer: Jureeporn Thaidumrong
Executive Creative Director: Andrew Chu
Senior Art Director: Arnon Kantawang
Creative Team: Supakit Yindeeanant & Ratanaparn Songsermsawad