Nhãn chai Coca-Cola được sử dụng để làm thành những chiếc vòng đeo tay tại Lễ hội Âm nhạc

Những thiết kế bao bì tinh tế của Coca-Cola bao giờ cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều điều bất ngờ và mới mẻ. Tại lễ hội âm nhạc, thương hiệu một lần nữa khẳng định sự sáng tạo của mình khi sử dụng một phần bao bì của chai nước để làm thành những chiếc vòng đeo tay vô cùng sành điệu và thời trang.

Ý tưởng được phát triển bởi McCann Bucharest, tại đây những nhà sáng tạo đã thực hiện 8 mẫu thiết kế với những hình ảnh sinh động, trẻ trung và bắt mắt. Tuy nhiên, không phải ai đeo phụ kiện này cũng được phép vào lễ hội, trên mỗi chiếc vòng tay sẽ có một mã vạch, và được quét qua tại cổng ra vào để xem liệu bạn có phải là người sở hữu tấm vé tham dự lễ hội hay không. Để có thêm cơ hội và nắm chắc suất vé, bạn cần thu thập cho mình nhiều vòng tay hơn nữa.

Coke đồng hành cùng nhiều lễ hội âm nhạc ở Romani, bao gồm Transylvania’s Untold Festival, và gần đây là Best Major European Festival tại European Festival Awards.

McCann cho biết chiến dịch đã thu hút sự tham gia của 75% giới trẻ Romani, đồng thời doanh số bán hàng tăng 11%. Gã khổng lồ Coca-Cola không chỉ biết cách khuấy động không khí âm nhạc thêm phần sôi động hơn mà còn rất thành công trong việc kết nối cảm xúc với người tiêu dùng.

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek


CREDITS
Client: Coca-Cola
Creative Agency: McCann Bucharest
Catalin Dobre – CCO, McCann Worldgroup Romania
Alexandru Vasile – Copywriter, McCann Bucharest
Lia Bira – Art Director, McCann Bucharest
PR Agency: McCann RP Romania
Digital Agency: MRM//McCann Romania