Wieden + Kennedy New York tạo bức tường “vòng quanh thế giới” cho dân FA

Đây là một trong những chiến dịch hàng không tuyệt vời nhất nhắm vào những người không có đủ khả năng tài chính để có thể bay đến bất cứ đâu.

Delta Air Lines, một hãng hàng không lớn của Mỹ, đã hợp tác cùng Wieden + Kennedy New York vẽ lên bức tường tại Williamsburg, Brooklyn những hình ảnh đại diện của 9 địa điểm du lịch hấp dẫn. Dân FA của thành phố New York có thể đến đây selfie, hệt như họ đang đóng vai một người du lịch bụi đang thăm quan và thưởng thức cảnh đẹp ở các điểm đến thú vị này.

Các hình ảnh được vẽ lên tường là biểu tượng của 9 địa điểm du lịch kỳ thú như Honolulu, Paris, Los Angeles, Pisa, London, Thành phố Mexico, Amsterdam, Moscow và Zurich. Bên cạnh đó, phần minh họa dễ thương của Andrew Rae góp phần làm bức tường thêm sinh động hơn. Với ý tưởng này, hãng hàng không Delta tự hào cho biết các chuyến bay của họ có thể đến hầu hết bất kỳ địa điểm du lịch nào từ thành phố New York.

#DeltaDatingWall sẽ được chạy trong suốt mùa hè. Vào 17/6, Delta sẽ cùng hợp tác với Tinder tổ chức một sự kiện dành cho hội những người độc thân. Tại đây, bạn sẽ có một tấm ảnh thật đẹp cùng bức tường, được chụp bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiến dịch:

Bên cạnh đó, #DeltaDatingWall cũng sẽ diễn ra trên đại lộ Wythe, đồng thời sẽ thực hiện một bức tường khác ở sự kiện Smorgasburg ở Brooklyn.

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek


CREDITS
Client: Delta Air Lines
Project: Delta Destination Walls
Agency: Wieden + Kennedy New York
Executive Creative Directors: Karl Lieberman
Creative Directors: John Parker & Sean McLaughlin
Copywriter: Ian Hart
Art Director: Jess Shriftman
Account Team: Liz Taylor, Jacque Parrish, Jasmina Almeda, Kerry O’Connell
Planning Director: Sean Staley