GroupM Vietnam chính thức công bố lãnh đạo mới điều hành MEC và Maxus sau khi sáp nhập

Tim Castree – Global CEO của MEC và “NewCo” (newly-combined MEC and Maxus) đã đưa ra thông báo rằng ông Arup Bansal sẽ trở thành Managing Director của agency “NewCo” với thời điểm ra mắt vào tháng 01/2018.

Ông Arup đã đảm nhiệm chức vụ Managing Director của MEC Vietnam từ tháng 08/2014. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm về brand marketing, cụ thể ở vị trí senior marketing mảng Client ở Tata Teleservices and Waterhealth cũng như 2 năm làm việc với Zenith Optimedia trước khi gia nhập MEC.

Ông Arup Bansal

Ông Arup Bansal có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí:
– Managing Director MEC Vietnam – August 2014 to present
– Senior Business Director- Zenith Optimedia Vietnam – July 2012- July 2014
– Head of Marketing- WaterHealth- October 2008 – July 2012
– National Sales and Senior Marketing Manager Tata Teleservices- July 2004- October 2008
– MBA- April 2004- May 2006
– Project Manager- May 2001 – April 2004

Chức vụ mới này sẽ có hiệu lực từ tháng 01/2018. Tim Castree – CEO của MEC và “NewCo” nhận định: “Chúng tôi sáp nhập Maxus và MEC để tạo nên một thương hiệu tỷ đô về media content và technology, đó là “NewCo”. Tham vọng này cũng đồng nghĩa với nhu cầu về nhân sự giỏi để có thể dẫn dắt và truyền cảm hứng, vì thế thông tin ngày hôm nay thật đáng mong chờ với chúng tôi. Dưới sự lãnh đạo của Arup, tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có một đội ngũ thật sự để có thể kết hợp những gì tốt nhất MEC và Maxus, và giúp “NewCo” Vietnam trở thành một agency có vị thế trong tương lai.”

Lưu ý: “NewCo” là viết tắt của Newly-combined MEC and Maxus. Tên gọi chính thức của agency sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.