Tầm quan trọng của việc đo lường và phân tích trong Digital Marketing? Bạn cần làm gì để đo lường hiệu quả các hoạt động quảng cáo online?
Mỗi bước trong hành trình người dùng (customer journey) lại có những chỉ số đo lường (metrics) khác nhau. Vậy cần phải xác định chỉ số nào cho đúng? Có data thu thập được từ các nguồn, nhưng nên phân tích như thế nào để đưa ra quyết định mang lại hiệu quả cao nhất?

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong event Digital Tracking: Thấu Hiểu Để Tăng Trưởng được UAN tổ chức vào ngày 29/07/2017 sắp tới đây.

Nội dung và mục đích chương trình:

  • Cung cấp 1 cái nhìn tổng quan về Digital Tracking
  • Giúp các bạn Marketer/CMO/CEO có thể áp dụng phân tích các chỉ số trong digital
  • Đọc phân tích thấu hiểu khách hàng
  • Đưa ra quyết định về hiệu quả các kênh và tối ưu các chiến dịch

Đối tượng tham dự chương trình:

Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà tiếp thị truyền thông và các bạn muốn tìm hiểu về việc đo lường và phân tích các số liệu trong Digital Marketing để từ đó tối ưu được các hoạt động Digital Marketing tại doanh nghiệp mình.

Chương trình với sự góp mặt của các chuyên gia:

Mai Xuân Đạt – CEO của SEONgon

Anh Mai Xuân Đạt hiện là CEO của SEONgon – đối tác uy tín hàng đầu của Google tại Việt Nam (Premium Partner). Dịch vụ quảng cáo trên Google của công ty anh đã phục vụ nhu cầu của hơn 800 khách hàng khác nhau. Anh tin rằng “Google AdWords là môn nghệ thuật mà cho dù dành cả đời cảm nhận cũng không thể hiểu hết”.

 

Lê Nguyễn Bảo Trung – Nguyên trưởng phòng Marketing tại VTC Intercom

Anh Lê Nguyễn Bảo Trung từng là Trưởng phòng Marketing tại VTC Intecom, một trong những công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam. Trước đó, anh đã từng nắm giữ các chức vụ quan trọng như: Giám đốc Tiếp thị tại Soha Game, Giám đốc Tiếp thị tại 1258 Vietnam.

 

 

Jackie Long – Co-Founder của Osts Digital

Anh Long hiện là Đồng Sáng Lập kiêm Giám Đốc Kỹ Thuật Số của Osts Digital. Đồng thời, anh cũng là Giám Đốc Công Nghệ của Revo Media. Với 5 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing, anh đã đúc kết cho mình rất nhiều kinh nghiệm ở những ngành hàng khác nhau như Ecommerce, Beauty Spa, Travel Inbound, Personal Finance, Education E-Learning, Real Estate.

 

Hà Phương Anh – Co-Founder của Beeketing

Chị Hà Phương Anh hiện là Co-founder, và cũng là CMO của Beeketing, một ứng dụng hỗ trợ marketing tự động cho các cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Chị Phương Anh là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, khởi nghiệp, cũng như Growth Hacking. Đến với event lần này, chị hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp các bạn tham dự nắm rõ cách sử dụng kỹ thuật Data-driven và áp dụng kỹ thuật này trong quá trình làm việc.

 


THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Thời gian: 14:00 – 17:30, thứ 7 ngày 29/7/2017
Địa điểm: P.402, Tòa nhà Viễn Đông, ngõ 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nộ
Để biết thêm thông tin và cách thức mua vé vui lòng truy cập tại đây