“Happy Meal” của McDonald’s sẽ luôn dỗ dành “cơn giận” của con trẻ

1102

Khi trẻ em giận dỗi, không gì có thể xoa dịu chúng bằng một bữa ăn “vui vẻ”. TVC mới nhất của McDonald’s quảng bá cho “Happy Meal” đã lấy cảm hứng từ cảm xúc của trẻ trong những tình huống như vậy.

Trẻ em rất dễ buồn khi thấy ba mẹ có em bé mới, chúng sẽ cảm thấy bị ra rìa. Trong quảng cáo mới nhất của McDonald’s, người chị trong “The Door” cũng rơi vào tình huống tương tự. Cô bé đã phải đóng cửa phòng và không muốn nói chuyện với ba vì ba chỉ quan tâm, nói chuyện với em gái bé bỏng. TVC quảng cáo cho Happy Meal của McDonald’s khiến chúng ta cảm thấy quen thuộc và trong trẻo với những cảm xúc đầy “con trẻ” ấy.

Người cha đã truyền một tờ giấy trắng có hình trái tim để thể hiện tình yêu thương cho con. Nhưng cô bé vẫn chưa hết buồn cho đến khi nhận được mảnh giấy có logo của McDonald’s.

“Happy Meal” là suất ăn dành riêng cho trẻ với những món đặc biệt đi kèm với nhiều đồ chơi mà các bé yêu thích. Thông điệp hết sức ý nghĩa của thương hiệu muốn tạo ra qua một bữa ăn vui vẻ “Happy Meal”, một bữa ăn đặc biệt chính là giải pháp tốt nhất giúp bố mẹ bù đắp sự quan tâm, tạo sự gắn kết, sẻ chia hơn khi lắng nghe con kể chuyện trong lúc tận hưởng những món ăn tuyệt vời.

Võ Tú / Advertising Vietnam


CREDITS:
McDonald’s – “The Door”
McDonald’s : Maurizio Biondi, Guillaume Huin, Julie Guillaumot
TBWA\PARIS : Luc Bourgery, Stéphanie Caude, Priscilla Vaudevire
Executive Creative Directors: Benjamin Marchal, Faustin Claverie
Art Director : Sébastien Guinet
Copywriter : Josselin Pacreau
Assistant AD: Audrey Lucet
Head of TV : Maxime Boiron
TV Producer : Elisabeth Boitte
Production Company : Hellostranger
Film Director: Louis Sutherland
Producer: Christine Guilbaudeau