JetBlue giúp trẻ em lên kế hoạch và chi trả cho kỳ nghỉ của gia đình

Những ông bố bà mẹ ngày nay thường rất bận rộn và họ không còn thời gian để tổ chức một kỳ nghỉ cho gia đình mình. Vậy tại sao không để những đứa trẻ của họ làm việc đó?

Jetblue đã mời 10 đứa trẻ đến cửa hàng Little Ticket của mình và hỏi chúng về kế hoạch cho kỳ nghỉ của gia đình. Với sự dẫn dắt của nam diễn viên John Murray trong vai quản lý cửa hàng, những đứa trẻ bắt đầu lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của gia đình mình về mọi thứ như những nơi chúng muốn đến, các tiện nghi cần có trong khách sạn và quyết định chi trả bao nhiêu cho chuyến đi này.

Cửa hàng được dựng với kích cỡ thu nhỏ và dùng những vật dụng trang trí phù hợp với trẻ em. Những đứa trẻ không hề biết chúng đang đóng một phim quảng cáo vì chúng chỉ nghĩ đơn giản rằng mình đang mua những chiếc vé đi nghỉ mát cho gia đình.

Bà Elizabeth Windram, giám đốc thương hiệu và quảng cáo của Jetblue nói rằng:”Chúng tôi biết rằng kỳ nghỉ của gia đình sẽ tạo ra những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống và thời gian các thành viên trong gia đình bên nhau là thời gian tuyệt vời nhất.”

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek


CREDITS
Client: JetBlue Airways
VP, Marketing: Jamie Perry
Director, Brand & Advertising: Elizabeth Windram
Manager, Advertising & Social/Content: Heather Cohen
Agency: MullenLowe
Managing Partner Chief Creative Officer: Mark Wenneker
Executive Creative Director: Tim Vaccarino
Executive Creative Director: Dave Weist