Không chỉ bán gà, KFC còn bán cả thiên thạch, quần áo

469

KFC vừa tung ra một cửa hàng online có tên KFC Ltd để bán quần áo chất lượng cao và các sản phẩm có giới hạn của thương hiệu.

Ý tưởng này nhanh chóng bị mang ra so sánh với Pizza Hut’s Hut Swag, một cửa hàng online của Pizza Hut được đưa vào hoạt động từ năm ngoái. Thế nhưng, trong khi Pizza Hut có vẻ dồn nhiều nguồn lực vào các sản phẩm như quần leggings, khăn choàng cổ và áo hoodie hơn, thì KFC bán cả thiên thạch.

Đây là một thiên thạch hoàn toàn thật, được hình thành từ các yếu tố khắc nghiệt ngoài không gian và sau đó được điêu khắc bởi 3 nghệ sĩ Haley, Scott và Mike. Viên thiên thạch này mang hình dáng của chiếc sandwich gà Zinger và được bán với giá 20 000 đô la.

Mặt cắt ngang của thiên thạch Zinger

Ông Steve Kelly, giám đốc truyền thông & kỹ thuật số của KFC U.S nói rằng:” KFC và Colonel Sanders đã trở thành biểu tượng cho văn hóa Mỹ hơn 70 năm nay và Fan của chúng tôi thì mong muốn đưa những biểu tượng đó vào lối sống của họ. Thế nên KFC Ltd ra đời để chấp cánh cho những mong muốn đó.”

Ngoài thiên thạch Zinger, KFC Ltd còn đang bán áo thun, vớ và bao gối. Mỗi chiếc vớ thời trang được bán với giá chỉ từ 8 đô la và những chiếc bao gối thì được in hình Colonel Sanders với tư thế nằm nghiên một bên. Những thiết kế độc đáo này được KFC hợp tác sáng tạo cùng  Wieden + Kennedy và họ cũng đang có kế hoạch hợp tác với những thương hiệu quần áo và may mặc khác để tạo ra những sản phẩm có giới hạn chỉ được bán tại của hàng của KFC.

Chiếc vớ họa tiết đùi gà rán độc đáo được bán với giá 8 đô la
Bao gối in hình Colonel Sanders khiến bạn trông như đang ngủ cạnh ông nếu nằm vào phần trống còn lại

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek