Lạ mắt với BST giày Sneaker Adidas thiết kế độc quyền cho 50 bang

1023

Với mục đích ủng hộ nữ quyền, Adidas thiết kế BST giày Sneaker duy nhất do chính tay các nữ họa sĩ tài năng vẽ ra để đóng góp cho quỹ Women Win.

Vừa qua, Adidas đã cho ra mắt bộ sưu tập “Boost The Nation” được thiết kế bởi các nữ họa sĩ của từng tiểu bang khác nhau. Đây là bộ sưu tập nằm trong dự án ra mắt giày thể thao UltraBOOST X. Với nguồn cảm hứng vì phái nữ và ý tưởng thú vị lấy từ không gian địa lí, Adidas kết hợp với trang Refinery29 sử dụng những mẫu thiết kế giày thể thao độc nhất vô nhị này để gây quỹ.

Refinery chọn ra 10 họa sĩ nữ trong đó có Megan Morrison là 1 nhà thiết kế thời trang đồ họa nổi tiếng, những nữ nghệ sĩ khác và biên tập viên thời trang của Refinery – Alyssa Coscarelli để thực hiện bộ sưu tập ấn tượng này. Nền văn hóa của nhiều nước, từ phong cảnh và địa danh khắp các tiểu bang chính là yếu tố chính để các nghệ sĩ tạo ra những họa tiết độc đáo trên giày thể thao của Adidas. Họ có thể thỏa sức sáng tạo và biến đổi các hình ảnh từ một tiểu bang đơn điệu thành một đất nước kì diệu, nhiều màu sắc.

Tất cả những đôi giày đặc biệt được bán trong cuộc đấu giá duy nhất vào ngày thứ Ba. Adidas sẽ dùng toàn bộ số tiền gây quỹ để tài trợ cho tổ chức Women Win. Đây là một chương trình dành riêng cho phụ nữ, tạo điều kiện cho họ rèn luyện kĩ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề bình đẳng giới thông qua thể thao.

Một số đôi giày thể thao thiết kế đặc biệt cho các tiểu bang khác nhau:

New Mexico – Jordana Schrager – @by_Jordana
Nevada – Sophia Chang – @esymai
Kansas – Maria Castillo – @toofly_nyc
Mississippi – Carrie Chan – @aperfectsomething
Montana – Jenny K – @livingpattern

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: adweek