McCann Melbourne tạo ra máy tập thể dục dành cho cả gia đình

Máy tập thể dục với sự kết hợp giữa thể thao và gia đình là sản phẩm nằm trong chiến dịch mới nhất của YMCA và McCann Melbourne.

Tổ chức YMCA (Tổ chức dành cho thiếu niên Anh) đã có sứ mệnh hơn 150 năm chăm sóc cho sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng. Gần đây nhất, YMCA cùng McCann Melbourne đã thực hiện chiến dịch YMCA Playnasium, truyền tải thông điệp về thể thao và niềm vui trong cuộc sống.

Máy tập thể dục dành cho cả gia đình là tiêu điểm trong chiến dịch này. Ai cũng có thể vừa luyện tập vừa chơi đùa với những đứa trẻ của họ. Bởi thay vì sử dụng sức nặng của tạ, mỗi máy tập thể dục sẽ nhấc bổng các cô cậu bé và cùng chúng chơi những trò quen thuộc như Pull Upsy-Daisy, the Row-Row-Row Machine và the Pec-A-Boo.

Chiến dịch này được triển khai trên rất nhiều hình thức như film, social, prints và ứng dụng theo dõi khối lượng tập luyện của bố mẹ cũng như ghi lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. Máy tập thể dục YMCA Playnasium cũng sẽ được áp dụng nhiều ở các địa điểm sân chơi công cộng trong năm tới ở bang Victoria – Úc.

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbrief


CREDITS:
Agency: McCann Melbourne
Managing Director: Adrian Mills
Chief Creative Officer: Pat Baron
Executive Creative Director: Matt Lawson
Creative Team: Charles Baylis & Matt Lawson
Copywriter: Charles Baylis
Art Director: Caity Moloney
Business Director: Alec Hussain
Account Executive: Angela Lethbridge
Digital Director: Tony Prysten
Social Director: Chris Baker