Reebok chính thức bổ nhiệm RED2 Digital làm social media agency cho 6 nước tại Đông Nam Á

634

Thương hiệu Reebok đã bổ nhiệm RED2 Digital để đảm nhận những hoạt động trên social media ở Đông Nam Á. Trong đó, RED2 Digital Vietnam sẽ quyết định chiến lược trên social media ở 6 nước Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines, Thailand và Vietnam.

Trải qua nhiều cuộc pitching với các đối thủ khác, RED2 Digital trong đó có RED2 Digital Vietnam đã hoàn toàn được Reebok tin tưởng để đẩy mạnh tên tuổi ở các nước châu Á Thái Bình Dương và đặc biệt là Đông Nam Á.

Henry Quek, Commercial Director SEAPAC nhận định: “Tầm nhìn của Reebok nằm ở “Be More Human” platform. Đó là sự thay đổi của những người lựa chọn sự khỏe khắn và tất cả điều đó thật xứng đáng. Đối với chúng tôi, sự cân đối và khỏe khoắn còn hơn hẳn những hoạt động rèn luyện thể chất.” Ông cũng cho rằng điều quan trọng của một agency partner là sự am hiểu rõ về đam mê cũng như sự linh hoạt của thương hiệu bởi Reebok đã là nhãn hàng thể thao hàng đầu thế giới. “RED2 có cùng tầm nhìn với chúng tôi để có thể bổ sung thêm vào những thành tựu chúng tôi đang có.”

Với vai trò là một digital agency, RED2 sẽ đảm đương mọi hoạt động marketing của Reebok trên social media từ tạo ra nội dung, xây dựng sự sáng tạo, paid social hay CRM.

“Chúng tôi đã nhận thấy sức ảnh hưởng của thương hiệu này càng mạnh trong những năm gần đây, chúng tôi rất háo hức khi được tín nhiệm để làm việc với một thương hiệu quốc tế và có tên tuổi như Reebok. Thành công trên mặt trận social media đến từ cách đánh đúng đối tượng và thời điểm. RED2 sẽ xây dựng một cộng đồng năng động và nhiều tương tác với nhãn hàng, thật đáng mong chờ khi trở thành một phần của thử thách đó.” Theo Luke Janich – CEO của RED2.

Oliver Woods – Director of Digital and Social Strategy của RED2 cũng chia sẻ thêm: “Thương hiệu này đã tạo tiếng vang đối với chúng ta bởi lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng và nâng tầm sứ mệnh “Be More Human”. Mục tiêu của chúng tôi sẽ là mang niềm đam mê và sự hứng thú trong sản phẩm sáng tạo đi khắp khu vực.”

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbrief