Sự trở lại ngoạn mục của Motorola cùng quảng cáo tính năng vượt trội Moto Mods

289

Lần trở lại hoành tráng của Motorola với “đại gia đình” Moto Z mang tính năng vượt trội Moto Mods cho phép người dùng chia sẻ và thưởng thức nhiều trải nghiệm sống động hơn cùng với bạn bè, người thân hay bất kì ai.

Kết hợp với Ogilvy, Motorola đã thể hiện điểm nổi bật cho sự cải tiến công nghệ của mình thông qua những đoạn quảng cáo tính năng Moto Mods đầy màu sắc với ý tưởng độc đáo.

Sự “tập trung cao độ” vào màn hình điện thoại trong các cuộc gặp gỡ đang là một hình thức giao tiếp “độc thoại” phổ biến hiện nay. Trong một bữa tiệc ăn tối, các vị khách chăm chú vào chiếc smartphone của mình, cho đến khi có một sự bất ngờ đầy bí ẩn trong một chiếc khay đậy nắp được đem ra bàn. “Món ăn” đặc biệt chính là “tập thể” Motorola Moto Z, tuy nhiên không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại, các vị khách còn được thử Moto Z với tính năng vượt trội Moto Mods. Họ bắt đầu “đối thoại” với nhau một cách khác lạ, bằng những hoạt động vui nhộn: đấu game trực tiếp, cùng nhảy múa với “anh chàng tên lửa”.

Điểm mới của tính năng này chính là giúp người dùng thay đổi “thói quen” dùng điện thoại một cách thụ động nhưng với Moto Mods của Moto Z họ sẽ được kết nối nhiều hơn khi trải nghiệm những hoạt động của riêng mình với nhiều người, không chỉ làm bạn với màn hình điện thoại.

Một đoạn quảng cáo khác cũng cho thấy sự khác biệt và hiện đại của công nghệ Moto Mods được ứng dụng để tạo nên nhiều cải tiến vượt trội cho nhiều thế hệ smartphones.

 Võ Tú / Advertising Vietnam