Trải nghiệm du lịch thú vị tại Amsterdam với “Thẻ hành lí thông minh”

KLM Royal Dutch Airlines đã tạo cơ hội cho hành khách có một trải nghiệm du lịch thú vị tại Amsterdam vào tháng chín năm nay với The KLM Care Tag.

Cấu trúc của một thẻ KLM Care

The KLM Care Tag là một thẻ du lịch tại Amsterdam có thể nhận diện vị trí của người dùng dựa trên 1 module GPS offline và đưa ra những lời gợi ý xung quanh khu vực đó thông qua một hệ thống loa nhỏ. Hãng hàng không này đã ghi âm lại tất cả những trợ giúp của mình cho hành khách vào The KLM Care Tag.

Không đơn thuần là những mẹo du lịch tiêu chuẩn, mà còn là hàng trăm lời khuyên thiết thực của KLM tại Amsterdam, từ việc cận thẩn tại các giao lộ đông đúc đến việc làm thế nào để khóa xe đạp của bạn hay những khu vực cần lưu ý để tránh móc túi. Cũng có nhiều lời khuyên nhẹ nhàng hơn như nhưng nơi có thể thử thức ăn miễn phí hay chỗ thuê xe đạp công cộng…Tất cả những gì hành khách cần làm chính là gắn The KLM Care Tag vào hành lí hoặc quần áo của mình.

Các lời khuyên có mặt ở khắp nơi trên Amsterdam

Trong những năm gần đây, Amsterdam dần trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới. Tính đến tháng 01/2017, hơn 1 triệu du khách đã ghé thăm nơi đây. Dự kiến đến năm 2025, con số này sẽ tăng 30%. Tham vọng của KLM Royal Dutch Airlines là trở thành một trong những hãng hàng không Châu Âu hàng đầu và KLM Royal Dutch Airlines đã chọn Amsterdam để thực hiện những bước đi đâu tiên của mình trên chặng đường này.

The KLM Care Tag đang được bán miễn phí cho những khách hàng du lịch đến Amsterdam trong tháng 9 năm nay với một số lượng nhất định. Gói chăm sóc hiện tại chỉ được cung cấp thông qua tiếng Anh. Tuy nhiên, tới cuối năm 2017, KLM Royal Dutch Airlines dự kiến sẽ mở rộng thêm với tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Đức.

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: Luchtzak.be


CREDITS:
Agency: DDB & Tribal Worldwide Amsterdam
Client:  KLM Royal Dutch Airlines