Publicis Italy tung ra loạt TVC cho dòng bia không cồn Heineken 0 độ

609

Publicis Italy vừa tung ra những TVC hài hước để giới thiệu Heineken 0.0, loại bia không cồn đầu tiên của thương hiệu Heineken. Sản phẩm này chủ yếu nhắm vào các thị trường Châu Âu, Nga và Isreal.

Tổng cộng có 9 TVC dài 60 giây với cùng một khẩu hiệu “Open to all” đã được tung ra vài tuần trước. Mỗi TVC đều thể hiện một tình huống hài hước nào đó mà các nhân vật luôn có thể uống bia Heineken 0.0 bất kể họ ở đâu, khi nào và đang làm gì.

Ông Marco Venturelli, giám đốc sáng tạo của Publicis Italy nói rằng: “Mục tiêu mà chúng tôi nhắm đến là những người cần một chai bia không cồn bất cứ khi nào họ muốn uống nhưng không muốn say. Chúng tôi thách thức những ai đặt ra các giới hạn để từ chối một chai bia vì chúng chứa cồn.”

Có thể uống một vài chai bia trước khi lái xe, sau khi tập thể thao và thậm chí trong cuộc họp là những điều thật không tưởng mà Heineken 0.0 có thể mang lại cho bạn. Loạt TVC với những kịch bản độc đáo hoàn toàn khác nhau nhưng đều kết bằng một thông điệp chung là “Cheer! New Heineken 0.0 Open to all”.

Nhat Xuyen / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek


CREDITS:
Client: Heineken
Sr. Director Global Heineken® Brand: Gianluca Di Tondo
Head of Global Innovation Heineken® Brand Global Commerce: Ilaria Lodigiani
Innovation Manager Heineken® Global Marketing: Sarah Nisenbaum
Advertising Agency: Publicis Italy
Global Chief Creative Officer Publicis WW: Bruno Bertelli
Art Director: Laura Aondio
Copywriter: Francesca Vitello