Apple chính thức sở hữu tài khoản Instagram của riêng mình

Các fans của “trái táo” sẽ rất thích thú khi tài khoản Instagram của Apple đã chính thức hoạt động và hỗ trợ cho chiến dịch “Shot on Iphone”.

Ngoài trang Facebook nhưng với tần suất hoạt động ít, @apple Instagram chính là bộ áo mới của Apple trên nền tảng mở rộng sức mạnh đa phương tiện của mình. Tài khoản Instagram của Apple sẽ hỗ trợ phát triển lại chiến dịch “Shot on iPhone” mà thương hiệu từng thực hiện vào năm 2015.

Với chức năng hashtag là một đặc thù của Instagram, Apple muốn người sử dụng iPhone sẽ mang lại những bức ảnh đầy tính nghệ thuật có chất lượng tốt nhất bằng camera của mình với cách gắn thẻ #ShotonIphone và được bộ xử lý của Insta kiểm duyệt. Sau đó, dùng    những nội dung thu thập từ các tài khoản cá nhân để đăng trực tiếp lên tài khoản Instagram của Apple và gắn tên người sở hữu những bức ảnh đó.

Trên tài khoản Instagram của Apple cũng đã đăng tải những video ngắn, kèm hình ảnh đẹp lung linh được tổng hợp từ những tài khoản có gắn thẻ của chiến dịch, để bắt đầu tạo hiệu ứng cho cộng đồng “trái táo”.

Trước đây chiến dịch “Shot on iPhone” chủ yếu được quảng cáo bằng Billboard và từng xuất hiện trên TV. Thậm chí, Apple từng trốn tránh Instagram mặc dù Iphone đã mở đường cho những người chia sẻ hình ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cuối cùng Apple vẫn phải thay đổi quyết định của mình vì muốn mở rộng chiến dịch sang nền tảng khác.

Võ Tú / Advertising Vietnam