Bắt trọn những khoảnh khắc hoàn hảo nhất với chiến dịch “Shoot for Greatness” của Canon

Chiến dịch “Shoot for Greatness” để quảng bá cho sản phẩm mới Canon EOS Rebel T7i DSLR, và cho ra mắt quảng cáo mới của Canon – Perfect Moments.

Canon đã khai phóng sức mạnh chiếc ống kính của mình bằng một chiến dịch vô cùng ấn tượng và nghệ thuật. Bắt tay với Grey New York, thương hiệu đã cho ra mắt chiến dịch “Shoot for Greatness”, và cho ra mắt quảng cáo mới của Canon – Perfect Moments.

Với quảng cáo mới của Canon, thương hiệu muốn tận dụng khả năng bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bằng máy ảnh của mình với thông điệp “nếu bạn đứng trước nơi đầy cảm hứng và tại thời điểm hợp lý nhất mà không có chiếc máy ảnh đúng chức năng để chụp lại thì thật là vô nghĩa.”

Trong đoạn TVC quảng cáo cho chiến dịch này, với lời bài hát sôi động “City Alive”, một thành phố bắt đầu với tất cả những chuyển động domino. Tất cả đều phối hợp nhịp nhàng từ chiếc ô đến cây dù cho đến những chiếc đồng hồ và hàng loạt đồ vật khác đều đổ dồn lên nhau như tạo ra một thách thức cho Canon.  Nhưng với ống kính “siêu nhiên” của Canon EOS Rebel T7i DSLR đã kịp chớp lấy những giây phút “đắt giá” nhất.

Rob Atman – Senior Manager của Canon USA cho biết: “Chiến dịch “Shoot for Greatness” cho thấy giá trị thực sự của Canon trong việc cung cấp công cụ để gây nguồn cảm hứng sáng tạo cho những ai đam mê nhiếp ảnh.”

Võ Tú / Advertising Vietnam