Bước đi mới của Instagram – Thiết lập quảng cáo ngay trên ứng dụng

Instagram ngày càng có nhiều quảng cáo, thậm chí trên cả Stories

Các nhãn hàng có thể trực tiếp quảng cáo cho các bài đăng gồm nhiều hình và video chỉ với smartphone của mình, thông qua nút quảng cáo xuất hiện dưới nội dung bài.

Tài khoản của các nhãn hàng trên Instagram (cũng như những người dùng thông thường) đã có thể đăng đến 10 hình ảnh và video trong một bài đăng từ tháng hai. Bằng việc nhấp vào tùy chọn quảng cáo Instagram, các nhãn hàng có thể cung cấp thêm thông tin hoặc địa chỉ web của mình, hoặc tiếp cận nhiều hơn những người dùng ở gần một địa điểm nhất định.

Đây sẽ là một tính năng giúp ích cho các nhãn hàng rất nhiều vì họ không cần mất quá nhiều thời gian như những thủ thuật “rườm rà” mà họ phải tiến hành tạo quảng cáo thông qua tài khoản Insta liên kết với Facebook Page. Không những thế, với cái giá quảng cáo đắt gần gấp đôi của Instagram so với người anh em “Facebook”, thì khách hàng có quyền được sử dụng tính năng một cách dễ dàng hơn.

Instagram đã cung cấp ví dụ về cách những người kinh doanh nhỏ thu lợi từ việc đăng nhiều ảnh và video trong một bài đăng.

Trưng bày các sản phẩm:

Kết hợp lối sống với sản phẩm:

Kết hợp nhiều loại phương tiện truyền thông:

Xem hậu trường các sản phẩm:

Nêu bật những quan điểm và cách dùng khác nhau của cùng một sản phẩm: