Bước vào xứ sở kỳ diệu qua chiến dịch quảng bá của Minute Maid

Vừa qua, Agency MullenLowe China đã thực hiện chiến dịch quảng bá của Minute Maid cho Triple-flavour Pulpy. Đây là dòng sản phẩm mới của hãng vừa ra mắt vào mùa hè năm nay.

Sự kết hợp này hình thành nên một “thế giới tuyệt diệu” mang tên “The Pulpy Factory”. Thông qua xứ sở kì diệu này, người xem được dẫn dắt qua một vùng đất với thiên nhiên huyền diệu để hiểu rõ hơn về nét đặc trưng của sản phẩm.

Nam thần Hồ Ca của Trung Hoa là người đảm nhiệm “dẫn dắt” mọ người vào xứ sở “Pulpy”. Hồ Ca đưa người xem bước vào cuộc hành trình xuyên suốt Pulpy Factory, nơi mà thức uống được tạo ra với thông điệp “Triple the Pulps, Triple the Pleasure.” (Gấp 3 lượng tép trái cây – Tăng 3 lần sự thú vị).

“Minute Maid luôn biết cách khác biệt hóa, đưa “mùi hương” của sự thú vị và niềm vui vào cuộc sống của người tiêu dùng. Truyền tải Pulpy Factory qua những yếu tố vui nhộn và độc đáo sẽ tăng khả năng thu hút khách hàng và giúp họ hiểu rõ câu chuyện về sản phẩm theo cách rất riêng và rất giải trí.” –  Cheelip Ong, CCO của MullenLowe China chia sẻ.

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: BrandinginAsia