Happiness Works: Happiness Saigon ra mắt một performance-driven hub mới cho khách hàng

732

[English Below]

Một marketing hub kết hợp ba trụ cột: Connectivity Strategy, Creative Content và Performance để cho ra đời những chiến dịch marketing đạt kết quả tối ưu nhất.

Vào năm 2014, khi thành lập ở Việt Nam, Happiness Saigon đã quyết tâm dẫn đầu ngành quảng cáo bằng việc dẫn đường.

Qua tầm nhìn Kết Nối Sáng Tạo, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc ở Việt Nam và Đông Nam Á. Những sản phẩm họ làm ra đều được công nhận bởi nhiều hội đồng giảm khảo quốc tế, và Happiness Saigon được vinh danh là Công ty sáng tạo đứng thứ 3 của Việt Nam trong năm 2016.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và qua cuộc trò chuyện xuyên suốt cùng những lãnh đạo trong ngành, Happiness Saigon cho ra mắt Happiness Works – một performance-driven marketing hub.

Happiness Works sẽ vận hành theo một bộ ba quản lý gồm: Head of Performance, Head of Connectivity và Creative Content Director. Bộ ba này sẽ liên tục làm việc cùng nhau để giám sát, phân tích và hành động ngay tức khắc dựa trên kết quả của chiến dịch, nhằm mang lại chiến dịch sáng tạo tối ưu nhất.

Mr. Alan Cerutti, Co-Founder/CEO Happiness Saigon Group

Alan Cerutti, đồng sáng lập và CEO của Happiness Saigon Group chia sẻ: “Vẻ đẹp của online marketing nằm trong việc nó cung cấp cho ta một nguồn dữ liệu dồi dào. Happiness Saigon luôn tin rằng trong thế giới mà mọi thứ đều được kết nối như hiện nay, thương hiệu cần tận dụng sáng tạo để tạo nên những sáng kiến mang đến sự kết nối ý nghĩa. Vai trò của Programmatic Buying cùng đo đạc và phân tích dữ liệu real-time đang dần trở nên cực kỳ quan trọng. Đã có những nhà cung cấp mang lại hiệu quả tối ưu trong Media Buying và Media Optimization. Và điều này không có gì là mới cả. Thế nhưng, vẫn chưa có nhà cung cấp nào ở Việt Nam có thể đem đến cùng lúc nội dung sáng tạo, sự kết nối và sự tối ưu hóa để chiến dịch online đạt hiểu quả tốt hơn.”

Ông nói thêm: “Lấy ví dụ của Happiness Work, qua nhiều nỗ lực, chúng tôi đã giúp một khách hàng tăng 10% lượng tương tác với nội dung. Xây dựng lượng fan đối tượng mục tiêu nhiều hơn 30% dựa trên hành vi của người tiêu dùng. Và chưa đến 2 tuần, tỉ lệ bounce rate đã giảm thiểu đáng kể. Điều quan trọng là chúng tôi đang hành động nhanh hơn. Chỉ trong 2 tiếng, chúng tôi đã biến một idea thành hiện thực để push trên media. Trong khi lúc trước, ta phải đợi ít nhất 24 tiếng để kênh quảng cáo truyền thống và công ty media chuẩn bị. Chúng ta ngày nay thực sự đang vận hành mọi thứ trong real-time.

Với sự phát triển của performance hub này, Happiness Saigon một lần nữa thể hiện khả năng thích nghi để thay đổi của mình. Ông Alan Cerutti bổ sung: “Ngày nay, chúng tôi cần đồng hành cùng đối tác hiện tại và tương lai trong suốt cả quá trình. Chúng tôi không chỉ mang đến giải pháp xây dựng thương hiệu online, mà còn bao gồm thiết lập performance/conversion. Cũng như tracking và optimization cho chiến dịch cùng với bảng điều khiển là một công cụ thiết yếu để giám sát hiệu quả của chiến dịch. Nói tóm lại, chúng tôi đang tạo nên những chiến dịch sáng tạo thông minh hơn.


 

The hub brings together the pillars of Connectivity Strategy, Creative Content and Performance to enable best in class performance driven marketing campaigns.

In 2014, when setting up in Vietnam, Happiness Saigon promised to lead the industry by leading the way.

Through its Creative Connectivity vision, the agency has since then garnished a solid reputation in Vietnam and South East Asia; its work has been recognised by several international juries, and it was named 3rd most creative agency of Vietnam in 2016.

Listening to the needs of its clients, and through continuous dialogue with industry leaders, Happiness Saigon is launching a new performance driven marketing hub called “Happiness Works”.

The Happiness Works team will consist of a “triangular” operation with a Head of Performance, a Head of Connectivity, and a Creative Content Director. The tri-party continuously works hand in hand to track, analyses and act in almost real-time upon the campaign results in order to provide the most creatively effective campaigns.

Alan Cerutti, Co-founder and CEO of the Happiness Saigon Group shared: “The beauty of online marketing is that it offers such a richness of data. Happiness Saigon has always believed that in today’s connected world brands must tap into creativity and innovation to make meaningful connections. The role of programmatic buying, real-time measurement and analysis are becoming increasingly important. There are already providers of “performance” media buying and optimization. As such this is nothing new. Yet, there is no provider in Vietnam that is offering the mix of creative content, connectivity, and optimization for better online campaign results in one place.”

“As an example”, Alan adds, “through Happiness Work’s efforts we have for one of our clients generated a +10% uplift in engagement on our content, built a 30% higher fan growth in the right audience based on specific consumer persona, and dramatically decreased the bounce rate in less than 2 weeks. On top, we are faster. In 2 hours we convert an idea to push in media. Where in the past we had to wait min. 24 hour with the traditional advertising – media agency set-up, we are truly operating in real-time today.”

With the development of this performance hub, Happiness Saigon is once again adaptive to change.

Alan Cerutti added: “Today, we need to accompany our current and future partners through the entire process – not only do we offer (online) brand building solutions, we now also include the performance/conversion setting, as well as campaign tracking and optimization, with dash boarding as an essential tool for monitoring of campaign performance. In the end, we are making our creative campaigns even smarter.”