Nét đẹp nên thơ của Ninh Bình được họa lên bao bì xà bông Sao Sa

922

Nhà thiết kế Ken Duong đã thiết kế một số bao bì tuyệt vời cho thương hiệu xà bông Sao Sa. Với những màu sắc ấm áp, rực rỡ loạt bao bì này đã thực sự thu hút ánh nhìn của mọi người và mang đến cho sản phẩm sự tươi mới.

Xà Bông Sao Sa là sản phẩm sử dụng nguồn dược liệu dầu cọ, dầu dừa và tinh dầu sạch trồng ngay dưới chân núi Bái Đính, mạch nước cổ từ giếng Sao Sa. Lấy cảm hứng từ nguồn gốc thiên nhiên của sản phẩm Ken Duong đã mang trọn vẹn sự đặc sắc của xứ Ninh Bình (nơi xuất xứ sản phẩm) vào 4 bao bì rực rỡ này. 

Ninh Bình vốn là một vùng đất giàu tài nguyên thiên nhiên và đậm đà bản sắc lịch sử văn hoá. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cả 3 loại địa hình kiến tạo là: đồi núi, trung du và đồng bằng. Mỗi địa hình đều có một vẻ đẹp khác nhau và được họa thành 4 kiểu bao bì trong bộ sưu tập lần này. Điều đặc biệt làm nên dấu ấn của loạt bao bì này chính là khi kết hợp 4 kiểu bao bì này lại với nhau sẽ xuất hiện một bông hoa sen, loài hoa được tôn vinh làm quốc hoa của Việt Nam.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam


Credits:
Designer: Ken Duong
Project Type: Produced, Commercial Work
Client: Chay 5 Stars
Location: Ho Chi Minh City, Vietnam
Packaging Contents: Soap
Packaging Substrate / Materials: Paper
Printing Process: Digital printing