Popeyes tôn vinh “điểm gặp gỡ” giữa ẩm thực nước sốt và tuyệt tác nghệ thuật

Sẽ ra sao nếu các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng được vẽ bằng nước sốt ? Nghe thật khó tin nhưng đây lại là một hình thức sáng tạo nằm trong chiến dịch quảng cáo máy in nước sốt của Popeyes.

Chiến dịch quảng cáo nước sốt của Popeyes được thực hiện bởi “nghệ nhân” đặc biệt – Sauce Printer. Để “tôn vinh” các lại nước sốt đặc biệt của mình cũng như quảng bá cho sốt Louisiana, Popeyes đã sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra bước ngoặt mới. Nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vinci hay tác phẩm Van Gogh The Starry Night đều được khắc họa lại bằng chiếc máy in sốt Popeyes làm người xem không chỉ cảm nhận bằng thị giác mà còn thưởng thức được bằng khứu giác khi nghe mùi thơm của các loại nước sốt.

Cùng với sự kết hợp của Agency AOR GSD & M. nỗ lực này chính là để khẳng định hương vị nước sốt của Popeyes không khác gì một kiệt tác nghê thuật. Thậm chí, cửa hàng còn tạo ra một phòng trưng bày hương vị trên website www.Popeyes.com/sauceprinter.

Người xem trực tuyến cũng có thể xem Máy in Sốt đang hoạt động thông qua các video trên 30 và 15 giây trên các bài đăng trên YouTube được quảng bá cũng như các video xã hội tùy chỉnh trên Facebook, quảng cáo Instagram, Twitter và Snapchat.

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: thedrum