Publicis Media APAC vừa thắng account phát triển các sản phẩm bán lẻ trực tuyến của Microsoft

306

Publicis Media vừa thắng account Digital Merchandising của Microsoft, bộ phận thương mại của agency này sẽ tập trung vào mục tiêu nâng tầm ảnh hưởng của Microsoft với sản phẩm bán lẻ trực tuyến (e-retailing) ở khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương: Hàn Quốc, Thái Lan, Vietnam, Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia.

Sự hợp tác xoay quanh việc phân phối các nội dung trực tuyến (eContent) cho các nhà bán lẻ trực tuyến (eRetailers) cũng như tái cấu trúc quá trình báo cáo. Rất nhiều thương hiệu được chú trọng như Windows, Office, Xbox và Surface.

“Chúng tôi rất hân hạnh khi được làm việc với Microsoft. Publicis Media sẵn sàng trở thành đơn vị đầu tiên hỗ trợ và cung cấp toàn diện trong thời kì chuyển giao giữa truyền thông số và kinh doanh. Chúng tôi mong sẽ dành hết chuyên môn để phục vụ cho tập đoàn và tạo nên nhiều trải nghiệm hơn cũng như những chi phí bỏ ra phải xứng đáng”, theo chia sẻ của Ken Mandel – Chủ tịch Innovation và Commerce – Publicis Media APAC.

Bộ phận thương mại của Publicis Media cũng vừa quyết định tuyển dụng  Raunak Mehta (Head of eCommerce Strategy & Consulting), Gosia Rakowska (Head of eMerchandising), và Kate Tan (eCommerce Strategist). Mehta có 6 năm làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử và với kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao trong khoảng thời gian làm việc cho Flipkart và Zalora về quản lí các chủng loại và chuỗi cung ứng, các chiến lược liên quan đến khách hàng. Rakowska lại am hiểu mảng client, publisher và agency, sẽ đảm nhận dẫn dắt bộ phận bán lẻ trực tuyến (eMerchandising) và làm việc vối các brands và nhà bán lẻ trực tuyến (eRetailers). Trong khi đó, Tan lại xuất phát từ môi trường start-ups, thương mại điện tử (eCommerce) và công nghệ.

Bộ phận thương mại của Publicis Media ra mắt lần đầu ở APAC trong sự hợp tác với Interactive Solutions (Marketing-Interactive) (Mumbrella) (Campaign Asia). Bộ phận này định vị là một đơn vị cung cấp các dịch vụ kết hợp giữa nhu cầu đại chúng và các hoạt động bán lẻ trực tuyến.

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adobomagazine