Quảng cáo OOH thông minh – Tâm tư của khách hàng nằm ở chính “từ khóa”

726

Để tối ưu giải pháp lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất cho khách hàng, StreetEasy đã kết hợp cùng với agency Office of Baby tạo ra chiến dịch “Find your place” – quảng cáo bất động sản hài hước nhất từ trước đến nay.

Chiến dịch được thực hiện thông qua sự tương tác quảng cáo ngoài trời đánh trúng “tim đen” người mua nhà bởi ai cũng thường bị ảnh hưởng rất nhiều yếu tố khi quyết định chọn cho mình một “tổ ấm” lâu dài.

StreetEasy là công ty động sản hàng đầu cung cấp cho người dùng danh sách bán và cho thuê chính xác từ hàng trăm công ty môi giới bất động sản khắp thành phố New York và khu đô thị, thông qua ứng dụng tìm kiếm trên điện thoại và website.

StreetEasy cho rằng những trải nghiệm trong cuộc sống mà mỗi cá nhân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quan điểm khi mua nhà hay căn hộ. Ví dụ khi quần áo chúng ta bị ướt thì sẽ muốn sau này cần một căn nhà có ban công hứng nắng để chúng mau khô,… Vì thế công ty đã tạo ra những từ khóa liên quan đến các đặc tính như “Central Air”, “outdoor space”, “laundry in building”,  “doorman”,… để người đi đường tùy hứng điền vào những mẫu câu tượng trưng cho các tình huống trong cuộc sống.

Từ những từ khóa đó, ngẫu nhiên sẽ nói lên ước muốn của họ về một căn nhà trong mơ hoặc sự cần thiết cho căn hộ của chính họ. Như vậy, dựa vào tính năng thông minh này, StreetEasy có thể cung cấp hoặc gợi ý một ngôi nhà đáp ứng nguyện vọng của người dùng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chiến dịch “Find your palace” được quảng cáo bằng các Billboards đặt tại những địa điểm đông người, tại các bốt điện thoại công cộng, ga xe lửa hay trên xe buýt,…

Võ Tú / Advertising Vietnam