“Back To School” như những siêu anh hùng nhà DC

492

Nhà bán lẻ lớn nhất nước Mỹ – Walmart sẽ đưa bộ 3 siêu anh hùng của DC Comics là Batman, Wonder Woman và Superman trở lại trường học qua TVC quảng cáo “Own the School Year Like a Hero”, cùng sự kết hợp với agency Saatchi & Saatchi New York.

Đây là một chiến dịch khá ấn tượng không chỉ vì sự xuất hiện của 3 nhân vật nhà DC, mà còn vì những TVC quảng cáo của Walmart được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn tài ba Marc Forster và sử dụng những ca khúc nổi tiếng đến từ ban nhạc Rock huyền thoại Whitesnake.

Ông Chad Fox, VP-Advertising của Walmart cho biết: “Chiến dịch lần này được khơi nguồn từ insight về sự tự tin. Còn ai trên đời này có niềm tin vào bản thân mình hơn những siêu anh hùng giải cứu thế giới. Họ chính là những nhân vật được xây dựng để đại diện cho sự tự tin, sự can đảm và công lý. Khi những đứa trẻ có được sự tự tin như một “siêu anh hùng” để quay trở lại trường học sau mùa hè thì bố mẹ của chúng hoàn toàn có thể yên tâm mà hoàn thành công việc của mình.”

TVC này là một phần cho chiến dịch “Life’s Greatest Hits” của Walmart. Chiến dịch “Life’s Greatest Hits” được bắt đầu cùng thời điểm này vào năm ngoái và cho tới nay thì đã ra mắt ba TVC cùng chung chủ đề là những bài hát Rock nổi tiếng như: “Here I Go Again” của Whitesnake, “DreamWeaver” của Gary Wright và “All I Do Is Win” của DJ Khaled.

Hãy cùng xem lại “Here I Go Again” và “All I Do Is Win” dưới đây nhé!

Cũng theo ông Fox thì âm nhạc gắn bó chặt chẽ với cuộc sống con người. Nó liên quan đến khách hàng của ông như là những cú Hit lớn nhất cuộc đời họ. Đó có thể là những ca khúc vang lên trong khoảnh khắc họ bên cạnh gia đình hay bạn bè hoặc là ca khúc quen thuộc mà người thân của họ hay chơi. Thông qua chiến dịch quảng cáo lần này, Walmart muốn gởi đi một thông điệp rằng “gã khổng lồ” của ngành bán lẻ nước Mỹ có tất cả những thứ mà một đứa trẻ cần để bắt đầu năm học mới như một “siêu anh hùng”.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Creativity-online


Credits
Saatchi & Saatchi New York

Chief Creative Officer: Javier Campopiano
Executive Creative Director: Mike Pierantozzi
ACD/CW: Adam Kline
ACD/AD: Justin Roth
Chief Strategy Officer: Wanda Pogue
EVP, Group Planning Director: Amber Hahn