Vincent Digonnet chính thức đảm nhiệm vai trò lãnh đạo MullenLowe Group APAC

Tập đoàn MullenLowe đã chính thức công bố người sẽ đảm nhiệm vị trí CEO mới của MullenLowe Group APAC – ông Vincent Digonnet – CEO của MullenLowe Profero APAC. 

Gia nhập vào MullenLowe Group tháng 3/2017, Digonnet đã đặt được những thành công nhất định khi dẫn dắt Digital Agency MullenLowe Profero chuyển đổi kinh doanh ở Châu Á, xác định lại việc cung cấp thông qua việc tạo ra các trung tâm xuất sắc. Với những đóng góp đó, ông trở thành Giám đốc điều hành MullenLowe Group tại Bắc Á, và được đề bạt trong quá trình tái cấu trúc của tập đoàn ở Trung Quốc và Nhật Bản.

Sự tái cơ cấu lãnh đạo khi MullenLowe xây dựng mô hình mở rộng ở các thị trường trọng điểm của Châu Á Thái Bình Dương – gần đây nhất là sự ra mắt của MullenLowe Group ở Trung Quốc và Nhật Bản. Digonnet được giao nhiệm vụ tiếp tục phát triển mô hình này ở khắp Châu Á để thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững.

Ông Alek Leikikh – Global CEO của MullenLowe phát biểu: “Trong 6 tháng kể từ khi Vincent gia nhập MulleLowe Group, ông đã tạo ra sự khác biệt rất lớn với tư cách là một nhà lãnh đạo năng động và có tầm nhìn luôn hướng về phía trước. Kinh nghiệm của ông trong khu vực rất đáng trân trọng, nhưng quan trọng hơn là kỹ năng chuyên môn về Digital. Khi chúng tôi mở rộng và củng cố mô hình trên khắp Châu Á, điều quan trọng là chúng tôi muốn nhấn mạnh cương vị lãnh đạo đầu tiên về digital trong tất cả thị trường của MullenLowe, và Vincent đã thể hiện rất tốt vai trò đó”.

Digonnet cho biết: “Mục tiêu trọng tâm của tôi là tăng cường lực lượng truyền thông tổng thể tại MullenLowe Group ở APAC, và tăng cường năng lực của MullenLowe Profero trong Business Transformation – và cụ thể hơn là Experience-led Transformation. Cơ cấu của MullenLowe Group và mô hình mới này cho phép chúng tôi đạt được cả hai sự chuyển đổi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi thấy rất vinh dự khi có cơ hội tuyệt vời để dẫn dắt một tập đoàn lớn của APAC trong giai đoạn chuyển đổi quan trọng như vậy”.

Võ Tú  / Advertising Vietnam
*Nguồn: campaignbriefasia