Tận hưởng trải nghiệm du lịch xa hoa như các triệu phú với công nghệ VR

Lotto Thụy Điển đã mang đến một chiến dịch sử dụng công nghệ VR để tạo ra trải nghiệm 5D thú vị mang tên Bucket List Experience. Thông qua đó, chiến dịch này sẽ đưa mọi người chu du khắp các danh lam thắng cảnh trên thế giới.

Theo Wikipedia, VR (thực tế ảo) là thuật ngữ miêu tả một môi trường được giả lập bởi con người. Các môi trường này là hình ảnh do con người chủ động thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm thực tế nhất cho người xem. Tạo cảm giác như họ đang ở trong chính không gian đó. Để tăng tính trải nghiệm, thông thường các môi trường giả lập sẽ được tích hợp thêm các yếu tố xúc giác, âm thanh…

Công nghệ VR đã được áp dụng một cách hoàn hảo trong chiến dịch này. Được quảng bá dưới cái tên Bucket List Experience, trải nghiệm này nhất định sẽ mang lại cho người tham gia cảm giác có 1-0-2 trong cuộc đời.

Chiến dịch thú vị này bao gồm 5 trải nghiệm VR khác nhau được tiến hành ở một phim trường tại Stockholm. Nó cho phép người tham gia khám phá những địa danh tuyệt đẹp trên khắp địa cầu. Từ trải nghiệm cảm giác trượt tuyết tại Heli cho đến việc tham quan khu bảo tồn đầy hoang dã ở Châu Phi. Cùng sự tích hợp thêm các hiệu ứng gió, nhiệt, hay thậm chí một “con voi nhân tạo”, tất cả những điều này sẽ hình thành nên một cảm giác chân thực nhất cho người tham gia.

Patrik Gyllstrom – Giám đốc của hãng phim BRF chia sẻ: “Đó là một dự án độc đáo và cực kì thú vị. Nó hòa quyện được các kĩ thuật đơn giản với công nghệ tiên tiến để tạo ra một trải nghiệm rất sâu sắc. Các trải nghiệm này được cảm nhận theo một cách rất riêng mà tôi chưa từng thấy trước đây.”

Uyển My / Advertising Vietnam


CREDITS:
Advertising Agency: King, Stockholm, Sweden
Production Company: BRF
Advertiser: Lotto, Sweden