Khám phá chia sẻ thú vị của David Beckham về động lực sống khỏe của riêng mình

373

BBDO Singapore và tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA đã khởi động chiến dịch #WhatsYourWhy với sự góp mặt của David Beckham tại Châu Á – Thái Bình Dương. Đại sứ toàn cầu David Beckham sẽ tham gia chuỗi hoạt động AIA Healthy Living Tour ở Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore và Malaysia.

Cầu thủ David Beckham chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia chiến dịch #WhatsYourWhy. Thông qua chiến dịch này, tôi muốn truyền cảm hứng tới những người đang muốn hướng tới lối sống lành mạnh.”

“Tôi cảm thấy rất may mắn khi có điều kiện giữ thể lực tốt trong suốt sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Mọi người thường quá bận với cuộc sống hằng ngày nên tôi hi vọng có thể giúp họ và gia đình tìm ra một số phương thức đơn giản để có thể sống khoẻ mạnh và năng động hơn.”

Đoạn phim ngắn quảng bá cho chiến dịch đem đến thông điệp thúc đẩy lối sống khỏe mạnh để mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Wally Pfister – Đạo diễn từng đoạt giải Oscar đã truyền tải câu chuyện và động lực thúc đẩy lối sống lành mạnh của David Beckham qua đoạn phim của chiến dịch.

Bộ ảnh cùng những video hậu trường cùng Beckham sẽ được quảng bá trên nhiều kênh khác nhau như OOH, TV, sự kiện thực tế…

Ông Stuart A. Spencer, Group Chief Marketing Officer của AIA cho biết: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác cùng David Beckham trong chuỗi các hoạt động AIA Healthy Living Tour và chiến dịch #WhatsYourWhy thông qua đó thúc đẩy mọi người chọn lối sống khoẻ mạnh hơn. Chiến dịch này thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của AIA với khách hàng tại 18 thị trường Châu Á Thái Bình Dương, giúp họ có thêm động lực có lối sống lành mạnh hơn.”

Danny Searle, Chief Creative Officer của BBDO Asia chia sẻ: “Tôi rất vui khi làm việc với những khách hàng dám thay đổi cục diện “chiến trường” của họ. AIA đã đề xuất sự thay đổi từ việc bảo hiểm chỉ bảo vệ bạn khi bạn bị bệnh sang việc bảo hiểm sẽ làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn mỗi ngày. Và với cơ hội cộng tác cùng David và Wally, đó thật sự là một khoản “bonus” tuyệt vời.”

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: lbbonlineAIAVietnam