Tài năng đáng kinh ngạc của cô gái trẻ được bộc lộ qua IKEA Catalogue

Một cô gái miêu tả catalogue của IKEA chính xác từng trang giấy đã gây sự chú ý rất lớn trong thời gian qua. Đây là một thử thách sáng tạo của IKEA mang tên Human Catalogue. Ý tưởng tuyệt vời này được thực hiện bởi sự kết hợp của IKEA và BBH Singapore.

Yanjaa – The Human Catalogue IKEA 2018, có thể miêu tả bất kì hình ảnh của trang nào trong tổng số 328 trang catalogue của IKEA. Max Von Bodungen – Local Marketing Manager của IKEA phải khâm phục rằng: “Làm thế nào cô ấy có thể thực hiện được điều đó? Tôi thật sự muốn sở hữu bộ não đó.”

Hãy cùng xem đoạn clip sau để tìm hiểu tài năng thú vị của cô gái trẻ này:

IKEA cho biết, trí nhớ của Yanjaa không phải là một tài năng bẩm sinh. Đó là nhờ sự luyện tập thông qua sức sáng tạo và những kỹ thuật nhớ.

Said Mike King, IKEA South East Asia Retail Director chia sẻ: “Năm nay, chúng tôi rất hứng khởi vì sự thú vị mà BBH và Yanjaa đã mang lại. Hơn thế, nó củng cố sợi dây liên kết nữa con người và các đồ vật nội thất. Từ đó, tạo nguồn cảm hứng và khiến mọi người nhìn lại không gian ngôi nhà của mình. Đây chính là mục đích chính yếu của IKEA catalogue trong suốt thời gian qua.”

Uyển My / Advertising Vietnam