Huggies® tạo ra cuộc thi chạy Marathon đầu tiên cho trẻ em

Những vận động viên nhí đã xuất hiện trong cuộc thi chạy Marathon đầu tiên cho trẻ em của Huggies® .

Hóa ra trẻ nhỏ di chuyển nhiều hơn bất cứ ai đã từng nhận ra. Các nghiên cứu cho thấy rằng một khi trẻ sơ sinh có thể chuyển động bất cứ nơi nào trong khoảng 1km đến 7km một ngày. Và tất nhiên không một đứa trẻ nào lọt khỏi tầm ngắm của các ông bố bà mẹ mà không có một chiếc tã đi kèm. Huggies® muốn các bà mẹ biết rằng các em bé cần di chuyển với một chiếc tã được thiết kế đặc biệt cho “hành trình” này. Vì thế, ý tưởng về một cuộc thi chạy Marathon đầu tiên cho trẻ em được hình thành bởi agency Ogilvy. 

Chiến dịch được thực hiện theo những dữ liệu thu thập thực tế của một thiết bị theo dõi khoảng cách của Huggies với 4 đứa trẻ vô cùng đáng yêu mặc tã Huggies để tham gia cuộc thi chạy này. Thử thách của những đứa trẻ là phải vượt qua được 21km một cách thoải mái nhất trong phạm vi căn nhà của chúng. Cuộc chạy đua diễn ra trên trang web (babymarathon.co.za), Huggies đã tạo ra 4 tập phim hài hước, đôi khi khá kịch tính, và còn có cả online.

Cùng xem cuộc chạy đua đầu tiên của các vận động viên nhí:

Kết quả của chiến dịch là một phần thử nghiệm cho việc giới thiệu sản phẩm và web series. Và điều ngạc nhiên là cả 4 đứa trẻ đều dũng cảm hơn trong việc chuyển động của chúng. Với cuộc đua chạy Marathon đầu tiên của thế giới cho trẻ em, Huggies® đã mang đến sự tiện nghi cho việc di chuyển của trẻ sơ sinh. 

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: adsoftheworld 


CREDITS:

Client: Huggies®
Advertising Agency: Ogilvy & Mather, Johannesburg, South Africa
Creative Directors:
Catherine Wanliss, Mariana O’Kelly, Pete Case, Greg King
Art Directors: Suzanne Jenner, Amori Gerber
Copywriters: Steph van Niekerk, Catherine Wanliss
Director: Matthys Boshoff