IKEA “mượn” nhạc chuông iPhone X để quảng cáo cho riêng mình

637

Sau khi tung ra IKEA Place với ứng dụng cho hệ điều hành iOS 11, IKEA tiếp tục quảng bá bằng chiến dịch vui nhộn cho sản phẩm sạc không dây cũng được lấy cảm hứng từ Apple.

Chiến dịch mang tên “This Charges Everything” dùng để quảng cáo cho đèn không dây và bàn sát tường (side table). IKEA thể hiện mình là một thương hiệu luôn bắt kịp xu hướng đặc biệt với những sự kiện hấp dẫn như sự ra mắt iPhone X của Apple, nhất là với sạc không dây của “siêu phẩm” này. Điều thú vị hơn là với chiến dịch “This Charges Everything”, IKEA đã vận dụng và kết hợp thông minh những chi tiết liên quan đến Apple, kể cả những chiến dịch trước đó để giới thiệu các sản phẩm sạc không dây của mình.

Chiến dịch mới nhất được tạo ra bởi Acne và sẽ được phát trên các kênh xã hội của IKEA, ông Jeroen Hubert – quản lý tiếp thị và quản lý truyền thông toàn cầu nói rằng: “Một trong những ưu điểm chính của việc trở thành một thương hiệu Thế kỷ 21 là những cơ hội mà chúng tôi cung cấp bởi các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và xã hội, làm thế nào chúng ta có thể phản ứng và tham gia vào các diễn biến đang diễn ra trên khắp thế giới và tạo ra các diễn đàn thảo luận.”

Các print ad sáng tạo được biến tấu thông minh của IKEA:

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: thedrum


CREDITS:

Agency: Ikea Creative Hub / Acne
Client: Ikea
Creative Director Ikea Creative Hub: Morten Kjær
Creative Director Acne: Johan Holmgren
Creatives Acne: Tiago Pinho, Isaac Bonnier, Joel Lindblad, Simon Saarinen, Christian Karlsson, Anton Bolin
Executive Producer Acne: David Olsson
Producer Acne: Maria Widemar
Project Leader Acne: Lovisa Friman Bendz