Ki Saigon được vinh danh tại Tangrams Effectiveness 2017

369

Lễ trao giải Tangrams Effectiveness @Spikes Awards là tâm điểm trong ngày đầu tiên của Spikes Asia 2017. Clemenger BBDO “càn quét” tất cả các hạng mục bao gồm Agency của năm, Media Strategy, Digital Strategy và Effectiveness.

Từ danh sách đề cử gồm 259 chiến dịch dự thi, ban giám khảo đã trao 118 giải thưởng: 2 giải platinum, 33 giải vàng, 36 giải bạc và 47 giải đồng. Trong đó 2 giải thưởng platinum danh giá được trao cho Clemenger BBDO với chiến dịch “Snickers Hungerithm” ở hạng mục “Digital Strategy: Digitally Integrated Campaign”, Mindshare Thái Lan cũng gặt hái được thành công tương tự với chiến dịch “Wall’s Man 2.0”.

Clemenger BBDO là agency được gọi tên nhiều nhất với 29 giải thưởng (1 platinum, 17 vàng, 7 bạc và 4 đồng). Những ứng viên nổi bật tiếp theo có thể kể đến là Mindshare với 13 giải bao gồm 1 platinum và 3 vàng, Ogilvy 11 giải với 1 vàng, Australia là quốc gia dẫn đầu về số giải thưởng với 37 giải dành được, xếp trước Trung Quốc (18), Ấn Độ (13), Singapore (13) và New Zealand (10).

Hạng Mục Digital Strategy

  • Phần thi: Digitally Integrated Campaign

Campaign: Marico: Who is the best
Client: Marico South East Asia
Agency: Ki Saigon

Đại diện đến từ Việt Nam – Ki Saigon mang về giải đồng với chiến dịch “Marico: Who is the best” trong hạng mục “Digital Strategy: Digitally Integrated Campaign”.

Bạn có thể xem những agency đạt giải tại đây.

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignasia