Hãng nội thất Lowe’s “hack” Instagram Stories với microvideo “tự thiết kế không gian sống”

Lowe’s – công ty nội thất hàng đầu của Mỹ kết hợp với BBDO New York đã “hack” Instagram stories với những đoạn microvideos vui nhộn với chiến dịch “tự thiết kế không gian sống”.

Chiến dịch được thực hiện bằng các stories ngắn vào khoảng tổng cộng 35 giây với sự biến đổi của một căn phòng nhỏ theo hướng dọc, có kích thước phù hợp với cửa sổ Instagram. Không gian ban đầu chỉ là thô sơ và trống rỗng, Lowe’s làm tăng độ vui nhộn cho các phân đoạn của câu chuyện, bằng cách sử dụng những biểu ngữ kêu gọi rất dễ thương để cô gái trong câu chuyện có thể “tự tay thiết kế” cho mình một căn phòng với diện mạo hoàn toàn mới, các đồ nội thất trong căn phòng trông rất màu sắc và tiện lợi, chỉ với diện tích nhỏ hẹp.

Kay Hsu, người dẫn đầu Instagram toàn cầu tại Facebook Creative Shop nói: “Chiến dịch này làm nổi bật tiềm năng sáng tạo mà Instagram Stories có thể nắm giữ cho các thương hiệu”. Lowe’s đã khéo léo chuyển toàn bộ màn hình theo định dạng chiều dọc để chứng minh sự biến đổi hoàn hảo của một không gian hẹp với sự hữu dụng của nó. Không chỉ thế thương hiệu còn cho thấy sự thấu hiểu về Instagram Stories và cách mà người dùng tương tác.

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: adweek


CREDITS:
Client: Lowe’s
Agency: BBDO New York
Chief Creative Officer, Worldwide: David Lubars
Chief Creative Officer, New York: Greg Hahn
Executive Creative Director: Tim Bayne
Senior Creative Director: Mike Sweeney
Senior Creative Director: Molly Adler
Associate Creative Director, Art Director: Marcus Johnston
Associate Creative Director, Copywriter: Jim Connolly
Senior Director: Bob Estrada
Account Director: Tyler Harris
Account Manager: Marlee Caine