Sự trở lại độc đáo của Monster.com – Hãy “tự tin nghỉ việc” nếu chán nản

910

Sau một thời gian vắng bóng, quảng cáo của trang tìm việc Monster đã được tung ra để đánh dấu sự trở lại. Nó đã mang đến không ít sự bất ngờ vì cách Monster xuất hiện rất “độc và lạ” trong đoạn clip này.

Rất nhiều người trong chúng ta đang “mắc kẹt” với công việc tẻ nhạt nhưng không đủ can đảm để bứt phá ra khỏi vòng xoáy đó. Nhân vật nữ trong đoạn clip dài 90 giây của Monster cũng vậy. Cô muốn một trải nghiệm mới nhưng lại e dè với khó khăn của sự khởi đầu.

Global Chief Creative Officer của KBS – Patrick Scissons, chia sẻ: “Hành trình cùng Monster là một biểu trưng cho quá trình tìm kiếm việc làm mới. Ban đầu nó rất đáng sợ, chúng ta dè dặt trước nỗi sợ này. Tuy nhiên, khi đã vượt qua rào cản đầu tiên, cảm giác tự tin và thoải mái bắt đầu xuất hiện. Nó sẽ kéo dài cho đến khi bạn tìm kiếm được giá trị mong muốn ở công việc mới. Đó sẽ là một cảm giác tuyệt vời vì chúng ta đã vượt qua được nỗi sợ cản trở bản thân.”

Đoạn clip là sự trở lại của trang tìm việc Monster sau một thời gian vắng bóng. Monster đang dựa vào giá trị nhân văn của sức lao động. Một công việc mới là một nỗi sợ nhưng hãy tự nhủ rằng, bạn đang cố gắng để làm việc gì đó có ý nghĩa với chính bản thân bạn.

“Monster cam kết sẽ mang đến cơ hội cùng tính nhân văn cho quá trình tìm kiếm việc làm tưởng chừng như đầy thử thách và đơn độc” – Matt Resteghini. của Monster chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu rằng con người buộc phải ổn định trong cuộc sống. Chúng tôi nhất định sẽ sử dụng nền tảng này để giúp mọi người tìm thấy công việc phù hợp hơn.”

Trên khía cạnh sáng tạo, The Mill đã thực hiện quảng cáo hoàn toàn với công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính (CGI). Họ đã xây dựng nên một hệ thông cơ bắp phía dưới bộ lông màu tím để truyền tải hình ảnh của con quái vật sống động hơn. Hòa trộn các cảnh hành động với hình thức xử lí bằng máy tính, cẩn thận, tỉ mỉ để giúp “Monster” trông thật nhất với khung cảnh.

Nhân vật màu tím khổng lồ kia cũng có “sự cân bằng của cơ thể cùng những nét uyển chuyển” để khiến Monster trở nên đồng cảm hơn cùng mọi người.

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek


*Từ biên tập viên: Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tại các Agency. Hãy truy cập Adjob để nắm bắt nhiều hơn hội quý giá nhé!

CREDITS:
Agency: KBS New York
Client: Monster.com
Campaign: “Opportunity Roars”
Production Company: MJZ