Thú cưng chính là người bạn giúp trẻ say sưa luyện đọc

282

Hơn 40% trẻ em cảm thấy việc tập đọc là một công cuộc khó khăn vì các em thường xuyên mắc lỗi và dẫn đến thiếu tự tin khi bị người lớn la mắng nhiều lần. Nhưng nếu được luyện đọc với những giáo viên phù hợp trẻ có thể tiến bộ gấp ba lần. Chính vì vậy công ty thực phẩm dành cho thú nuôi-Pedigree đã hợp tác với BBDO Guerrero cho ra đời chiến dịch “Read to a Dog”.

Chiến dịch mở màng với một bộ phim online kể về câu chuyện của một cậu bé gặp rắc rối với việc luyện đọc mãi cho đến khi một chú chó bước vào cuộc đời cậu và giúp cậu giải quyết vấn đề. Theo Glenda Gloria, một chuyên gia về việc đọc tại Med Mom Child Development Clinic cho biết: “Các chú chó luôn sẵn sàng để lắng nghe những đứa trẻ. Điều đó sẽ khiến trẻ em trở nên mạnh dạn hơn trong việc đọc vì các em biết rằng mình luôn được lắng nghe mà không bị phàn nàn khi có lỡ mắc lỗi.”

Đại diện Pedigree cũng phát biểu rằng: “Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích vì khách hàng tỏ ra thích thú với chiến dịch này. Đây là bước đi quan trọng để thương hiệu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu đồng thời hỗ trợ họ chăm sóc thú cưng của mình một cách tốt nhất. Từ các phản hồi tích cực về chiến dịch đã khuyến khích thương hiệu thực hiện những sáng kiến bổ sung, điển hình là việc hợp tác với Hiệp hội đọc sách Philippines tổ chức nhiều sự kiện mà tại đó trẻ em có thể thử luyện đọc cùng một chú chó.”

Nhật Xuyên / Advetising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia