Trên tay Samsung Gear Sport, lập ngay kế hoạch tập thể dục mỗi ngày

339

Cheil Worldwide Seoul vừa tạo ra một TVC mang tên ‘Go beyond fitness’ để quảng bá cho bộ 3 sản phẩm Samsung Gear Sport, Gear Fit2 Pro và IconX của Samsung.

Dòng sản phẩm mới này được Samsung định vị không đơn thuần là những công cụ hỗ trợ việc tập luyện thể dục thể thao hiệu quả mà còn nó làm công việc của một nhà quản lý an sinh toàn diện. Đúng như thông điệp Samsung muốn truyền tải, ‘Go beyond fitness’ mô tả một loạt các hoạt động diễn ra hằng ngày mà mọi người không hề hay biết rằng đó cũng được xem là tập thể dục. Và với các thiết bị mới của Samsung, quy trình tập luyện ngẫu hứng này sẽ được đo đạt một cách chính xác để đảm bảo rằng khách hàng có được một cuộc sống cân bằng.

TVC này đã tạo ra một sợi dây liên kết cảm xúc giữa những người yêu thể thao với các sản phẩm của Samsung Wearables. Với cách mở rộng sự hấp dẫn và tính năng kết nối của thiết bị, Samsung Wearables đã vượt ra khỏi vị trí là một món “trang sức điện tử” để hỗ trợ người dùng như một bác sĩ thực thụ. Mỗi nội dung bổ sung liên quan đến một sản phẩm của Samsung Wearables ra mắt trong 12 tháng tới sẽ đều củng cố chủ đề ‘Go beyond fitness’ của hãng.

Kate Oh, Giám đốc Sáng tạo tại Cheil Worldwide Seoul, cho biết: “TVC quảng cáo này cho thấy thể dục thể thao không phải là một hoạt động đặc biệt mà là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Samsung Gear được thiết kế để hỗ trợ mọi người luyện tập hợp lý mỗi ngày”.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia


Credits
Executive Creative Director: Kate Hyewon Oh
Creative Director: Hyunjung Park
Art Directors: Gayoung Choi, Daewon Kim
Copywriters: Nahil Kang, John Park
Agency Producer: Joyce Chun
Producer: Ray LEaky
Production Company: @RadicalMedia
Editor: Leonard King at Stitch
Post Production: Locus
Sound Design: Wave Studios
DoPs: Faith Turker, Filippo Chiesa