Video & Influencer Marketing – Xu hướng thời thượng trong chiến lược Marketing

Hiện nay, việc sử dụng video và Influencer trong chiến dịch marketing đang trở thành xu hướng được tín nhiệm và yêu thích của  các chuyên gia marketing và chủ doanh nghiệp.

Theo báo cáo Nielsen 2016, có đến hơn 50% số người dùng Internet tham gia khảo sát cho biết họ xem video hàng ngày. Tại Việt Nam, xem video là hoạt động phổ biến nhất của người sử dụng điện thoại. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự bùng nổ của xu hướng này là việc các nền tảng xã hội như YouTube, Facebook phát triển như vũ bão khiến cho việc đăng tải, xem và phát tán video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, ngày nay, gần như bất cứ ai cũng có thể tự tạo marketing video với thời lượng, nội dung và cách thức thực hiện đa dạng, phong phú.

Tuy nhiên, cơ hội luôn đi kèm với thách thức. Và thách thức của các chuyên gia marketing cũng như chủ doanh nghiệp là làm sao để xây dựng một chiến lược, kế hoạch có hệ thống (sẽ sử dụng nội dung gì, làm sao tăng khả năng lan truyền, đo lường và đánh giá chiến dịch đó bằng cách nào…) để giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả và tối thiểu hóa chi phí của chiến dịch video marketing & influencer marketing dựa trên sự thấu hiểu thói quen và tâm lý người dùng.

Bạn sẽ tìm thấy đáp án cho thách thức này trong khóa học VIDEO & INFLUENCER MARKETING – chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ năng xây dựng nội dung video trên kênh Youtube và Facebook được tổ chức bởi Học viện Marketing Insider.

Bạn nên đăng ký khóa học VIDEO & INFLUENCER MARKETING nếu:

  • Đang tư vấn cho khách hàng – Agency side
  • Đang muốn xây dựng và đánh giá hiệu quả kênh video của thương hiệu – Client side
  • Có năng khiếu về content và muốn hệ thống hóa các kênh video của mình – Blogger

Giảng viên hướng dẫn: Phan Dũng – người sáng lập Big Cat Entertainment

Anh Phan Dũng là chuyên gia digital marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm kiêm người sáng lập Big Cat Entertainment – công ty sở hữu các kênh youtube gây sốt cộng đồng mạng như Ghiền Mỳ Gõ, Bồ Công Anh, các series phim sitcom như LaLa School và chương trình truyền hình thực tế Bachelor show. Anh từng là Giám đốc vùng của Google Reseller – CleverAds, Giám đốc quản trị cấp cao của quỹ đầu tư Catcha Group và Giám đốc quản lý các mối quan hệ của Facebook tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh các bài giảng chuyên sâu, học viên của VIDEO & INFLUENCER MARKETING còn được lắng nghe anh Phan Dũng chia sẻ về hành trình đạt được Nút Vàng, Nút Bạc Youtube:

  • Ghiền Mỳ Gõ được trao nút vàng YouTube khi cán mốc 2 triệu subscribers.
  • Lala school cũng được trao tặng nút bạc với hơn 1 triệu subscribers.

Khóa học VIDEO & INFLUENCER MARKETING do Học viện Marketing Insider tổ chức sẽ được khai giảng vào 19:00 ngày 02/10/2017.