YouTube công bố top 10 quảng cáo được xem nhiều nhất tại APAC tháng 8

999

YouTube Ads Leaderboard tháng 8 tại APAC lần này có sự khác biệt vì hầu hết các nhãn hiệu dành thời gian cho những câu chuyện dài hơn so 30 giây truyền thống trên TV.

Những quảng cáo được xem nhiều nhất tháng 8 giống như 1 bộ phim ngắn. Chẳng hạn với quảng cáo của Toyota Đài Loan đến hơn 11 phút hay câu chuyện về chuyến đi của một nhóm người trong quảng cáo Samsung Indonesia. Trong top 10 quảng cáo được xem nhiều nhất, Việt Nam đứng vị trí thứ 8 với TVC “Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn” với độ dài 7 phút…

Mỗi thương hiệu trong danh sách đã tìm ra nhiều cách khác nhau để truyền tải câu chuyện một cách mới nhất. Nhưng các quảng cáo ngắn hơn vẫn khá thành công, các TVC ngắn của Royal Clash và Amazon India cho thấy rằng nội dung đã được thực hiện cho TV cũng có thể hoạt động tốt trên YouTube.

1. สบายดีหรือเปล่า


2. Clash of clans: 장인 어디가


3. Samsung Galaxy Note8 : Official Introduction


4. Honda CM : Go, Vantage Point


5. Clash Royale: 픽미픽미 


6. Remi Note 4: #Nowithoutyou


7. Iphone 7: The Rock & Siri


8. Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn (phần 1)


9. Allianz : 安聯投信X親愛愛樂 讓世界聽見台灣 


10. Samsung Indonesia: Move On Trip | episode 1 – Alasan Move On

Lưu ý của biên tập viên: Danh sáng quảng cáo trên nằm trong danh sách YouTube Ads Leaderboard được Google công bố hàng tháng. Các video này phải là video có trả phí để chạy quảng cáo trên hệ thống YouTube. Tuy nhiên để lọt vào danh sách thì video sẽ được tính điểm dựa trên lượt xem trả phí, lượt xem tự nhiên và thời gian xem (thời gian duy trì xem video mà không tắt đi). Các bạn có thể thấy đâu đó một video có lượt xem cao hơn nhưng không được nằm trong danh sách trên.

Nguồn: YouTube