Campaign Brief Asia ra báo cáo đánh giá Creative Rankings 2017 tại Châu Á

Chỉ còn một tháng nữa, Agency of the Year danh giá của ngành truyền thông sẽ chính thức diễn ra. Đây là giải thưởng thường niên có Campagian Asia tổ chức nhằn chọn ra danh sách những agency nổi bật trong khu vực. Shortlist sẽ được công bố vào ngày 15/11 tới đây trên Advertising Vietnam. Trong thời gian chờ đợi danh sách chính thức, hàng năm Campaign Brief Asia ra báo cáo đánh giá Creative Rankings 2017 tại Châu Á Thái Bình Dương.

Danh sách Creative Ranking 2017 tại Việt Nam xếp hạng top 3 agency gồm: Happiness Saigon, Y&R Vietnam, MullenLowe Vietnam.

Danh sách Creative People tại Việt Nam:

Trong toàn khu vực châu Á, thì Dentsu Nhật bản là agency có điểm số cao nhất, kế đến là BBDO Bangkok và TBWA Hakuhodo Tokyo.

 

Creative Ranking do Campaign Brief Asia tổng hợp, khác với giải thưởng AOY (Agency Of Year) danh sách này tính điểm dựa trên tổng số giải thưởng mà agency đạt được trong năm qua. Các bạn có thể xem danh sách các giải thưởng được công nhận để tính điểm. Danh sách sẽ được cập nhật tự động và không có ban chấm điểm chuyên môn, nên nếu so với giải thưởng AOY (Agency Of Year) có ban chuyên môn đánh giá thì Creative Ranking chỉ dừng ở việc vinh danh các agency có giải trong năm. Tuy nhiên đây cũng là danh sách nổi bật giúp các agency nhìn lại thành công của mình trong năm qua.

Để tải toàn bộ dánh sách tại Asia và những thông tin về Creative Rankings 2017 tại Châu Á, bạn có thể download dưới đây.

Advertising Vietnam biên tập