Dentsu Aegis Network bổ nhiệm CEO mới ở Đông Dương – Ông Sanjay Bhasin

Với mục tiêu mở rộng tại khu vực Đông Dương bao gồm Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar, Dentsu đã bổ nhiệm Sanjay Bhasin với vai trò là CEO mới của Dentsu Aegis Network IndoChina và sẽ làm việc ở Việt Nam.

Bhasin chuyển từ vai trò Giám đốc điều hành Y&R Đông Nam Á, nơi ông giám sát Việt Nam, Myanmar, Phillipines, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Bắt đầu từ tháng Một năm 2018, Dentsu cũng cho biết Toshiori Aoki, CEO Dentsu Aegis Network Việt Nam sẽ về lại Nhật để đảm nhận vị trí mới tuy chưa được công bố thông tin chính xác.

Bhasin sẽ có trách nhiệm báo cáo với Dick Van Montman, CEO Dentsu Aegis Network Đông Nam Á.

Van Montman chia sẻ “Aoki đã xây dựng một nền tảng vững chắc ở Việt Nam và với việc ông trở về Nhật Bản, chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng mới để phát triển kinh doanh và tiếp tục phát triển trong khu vực bán đảo Đông Dương”. Ông còn nói thêm “Sanjay đem đến một trải nghiệm mới, phương pháp tiếp cận dựa trên khách hàng làm trọng tâm tâm. Cung cấp các giải pháp và đánh giá sâu sắc để tạo ra sự gắn kết với người tiêu dùng thời đại ngày nay. Cùng với kinh nghiệm làm việc trong môi trường đa văn hóa, cả trong khu vực và toàn cầu, ông là hiện thân của sức mạnh về sự đa dạng và hội tụ.”

Theo thông tin từ Campaign Asia