Publicis tái hiện chân thật một Hà Nội những năm 1940 trong MV Quảng cáo Maggi

Maggi vừa hợp tác với Publicis Việt Nam tung ra một MV mang đậm hương vị Hà Nội với những điều tự nhiên trường tồn cùng mảnh đất thủ đô theo năm tháng.

Đối với người Việt Nam, bữa cơm không đơn thuần là lúc thưởng thức các món ngon mà trên hết là thời khắc các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau để chia sẻ về cuộc sống, thấu hiểu lẫn nhau và gắn kết tình cảm gia đình. Tự hào là một phần của bữa cơm nhà từ năm 1935, Maggi đã lội ngược dòng lịch sử về thời điểm Hà Nội những năm 1940 để minh chứng cho sự trường tồn của thương hiệu theo năm tháng như một lẽ tự nhiên không thể vắng mặt trong mâm cơm gia đình Việt.

Trên nền ca khúc “Điều tự nhiên nhất” do Hồ Hoài Anh sáng tác, Hà Nội những năm 1940 được tái hiện đầy nồng nàn và cổ kính, là cầu Long Biên chứng nhân lịch sử cho những năm tháng mưa bom đạn lạc, là chợ Đồng Xuân nơi lưu dấu những giá trị văn hóa truyền thống tất cả đều hiện diện lẫn trong quá khứ và hiện tại như một điều tự nhiên vốn thuộc về Hà Nội. Maggi đã rất khéo léo trong việc mời hai người con của thủ đô là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Văn Mai Hương để cùng thực hiện một MV rất Hà Nội như thế. Thêm vào đó, việc lồng ghép thương hiệu và thông điệp cũng được Maggi làm rất tốt tạo cho khán giả cảm giác như đang xem những thước phim tua chậm về một thời kỳ lịch sử với những giá trị văn hóa vẫn được lưu giữ đến ngày hôm nay.

Dù trải qua bao biến cố thăng trầm hay đổi thay của thời gian thì bữa cơm gia đình vẫn là điều được trân quý nhất trong vô vàn những giá trị văn hóa truyền thống. Chính vì thế, người nội trợ luôn lựa chọn những thứ tốt và bổ dưỡng để mang vào mâm cơm hằng ngày và Maggi vẫn luôn là hương vị nước tương được người vợ, người mẹ tin dùng để đồng hành cùng bữa cơm gia đình theo năm tháng. Đây cũng chính là thông điệp mà Maggi muốn nhắn nhủ đến khán giả mục tiêu của mình qua MV này.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam 


Credits:
Client: MAGGI
Agency: Publicis
Creative Director: Naveen Suriya
Sr. Copywriter: Huong Nguyen
Art Director: Nga Bui, Vu Nguyen
Producer: Yen Lam
Account Management: Chi Nguyen, Thom Nguyen
Director: Bone Ho
Production House: iFOCUS