Công nghệ 4.0 đã len lỏi trong đời sống chúng ta như thế nào?

Tại Vietnam Web Summit 2017, top những diễn giả kinh nghiệm sẽ giải đáp câu hỏi trên của bạn với hàng loạt topic chuyên sâu về Chatbot, AI, Recommendation System, Deep Learning – những công nghệ mới ra đời đang len lỏi vàomọi lĩnh vực đời sống, tạo nên sức ảnh hưởng âm thầm mà mạnh mẽ.

Chủ đề SỬ DỤNG CHATBOT ĐỂ TẠO PHỄU BÁN HÀNG, REMARKETING & GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Diễn giả Ngô Ngọc Cường – CEO của Rabiloo sẽ giới thiệu tổng quan về hệ sinh thái Chatbot, những thành phần trong bức tranh tổng thể của hệ sinh thái Chatbot, các ứng dụng phổ biến của Chatbot trên thế giới. Đặc biệt, diễn giả còn phân tích bài toán cụ thể là bán hàng online với từng bước tạo phễu, remarketing & giảm chi phí quảng cáo hiệu quả.

Chủ đề ỨNG DỤNG AI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Theo 1 chuyên gia trong ngành, Google hiện đã có hơn 1000 AI projects và 10% Google Engneers ứng dụng AI trong công việc trong năm 2016. Trong 3-5 năm tới thì AI sẽ trở thành một phần mặc định trong bất cứ hệ thống phần mềm nào và sẽ hỗ trợ đắc lực cho rất nhiều hoạt động của doanh nghiệp, tiêu biểu như phân mảng chăm sóc khách hàng. Tham gia chủ đề ỨNG DỤNG AI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO? cùng diễn giả Trần Tuấn Anh – Product Manager của FPT.AI để học hỏi những kinh nghiệm ứng dụng AI vào thực tiễn nhanh chóng & hiệu quả!

 

Chủ đề FROM PERSONALIZED RECOMMENDATION TO PERSONALIZED WEB: A DEEP LEARNING APPROACH

Diễn giả Trịnh Xuân Tuân – CoFounder & CEO của NextSmarty sẽ trình bày cách áp dụng Deep Learning vào hệ thống Recommendation được cá nhân hóa dựa trên hành vi của users, bao gồm các ứng dụng cực kì hữu ích và thuận tiên như: trang personalized listing xếp hạng hàng ngàn items, search thông minh cả từ khóa phù hợp lẫn hành vi lịch sử của user, email marketing được cá nhân hóa theo sở thích người dùng.

Chủ đề TIỀN ẢO ĐÃ KÝ SINH TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Theo Trend Micro, các website của trường học, tổ chức từ thiện và cả những dịch vụ chia sẻ trực tuyến được phát hiện “dính” một loại mã đặc biệt để biến chính máy tính của người dùng thành một cỗ máy đào tiền ảo. Vậy đằng sau của kỹ thuật này là gì và người dùng truy cập ứng dụng web của bạn đã trở thành nạn nhân như thế nào? Topic TIỀN ẢO ĐÃ KÝ SINH TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO? của anh Quan Minh Tâm  – Trưởng phòng kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Bảo Tín sẽ đưa ra một số phương án kỹ thuật khai thác và lẩn tránh các công cụ bảo mật để ký sinh cho việc kiếm tiền thụ động này.

Chủ đề RECOMMENDATION SYSTEM – THÁCH THỨC THẬP KỈ

Hệ thống gợi ý (Recommendation Systems)  là những công cụ và kỹ thuật nhằm cung cấp đề xuất về một item cho người dùng. Đây là 1 trong những ứng dụng phổ biến của Data Science khi hàng loạt các hệ thống lớn như Amazon, Netflix, Youtube, Facebook hay các lĩnh vực rộng hơn như E-commerce, Mạng xã hội đều đã ứng dụng thành công. mọi kĩ thuật chuyên sâu hơn của Recommendation Systems sẽ được giới thiệu đến người tham dự Vietnam Web Summit 2017 qua chủ đề RECOMMENDATION SYSTEM – THÁCH THỨC THẬP KỈ của diễn giả NGUYỄN TẤN TRIỀU –  Head of Platform tại BlueseedTV

5 topic cực đỉnh này đang đợi bạn khám phá chỉ bằng 1 click “săn” những SLOT CUỐI CÙNG tham dự Vietnam Web Summit 2017 tại: vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/


  • Agenda chính thức tại Tp.HCM: https://vietnamwebsummit.com/vi/agendavws2017/
  • Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth
  • Mr Bình: binh@applancer.net | 0904 392 888
  • Event team: event@applancer.net | 08 6273 3497
  • Thời gian & địa điểm sự kiện:
    • 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
    • 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin chi tiết: